Thi công mạng lan

Những phần mềm quản trị hosting bạn nên tìm hiểu

1. Phần mềm Hosting Cpanel

Là phần mềm quản lý Windows hosting thông qua giao diện web được cung cấp bởi Hosting Controller – Nhà phát triển hàng đầu công cụ quản trị hosting. Các đặc nổi bật của phiên bản HC7 ( sản phẩm mới nhất):

– Giao diện web thân thiện, dễ dàng thao tác với cả người lần đầu tiên sử dụng.

– Hỗ trợ đầy đủ các công cụ quản trị : FTP manager, File manager, ACL manager, Database manager, …

– Bảo mật được đặt lên hàng đầu, Hosting Controller liên tục update để nâng cao tính bảo mật.

nhung-phan-mem-quan-tri-hosting-ban-nen-tim-hieu

2. Parallels Plesk

Là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.

– Quản trị đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. Ổn định và bảo mật cao. Linh hoạt trong việc cung cấp các gói dịch vụ.

– Sử dụng tốt trên cả 2 hệ điều hành Windows và Linux.

– Sử dụng tốt với các ngôn ngữ English, French, Việt nam, German, Japanese, Chinese.

3. DirectAdmin

Là phần mềm quản lý máy chủ WebServer. Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ các tài khoản đại lý. DirectAdmin là một hệ thống ổn định với các dịch vụ lưu trữ web.

Các tính năng cơ bản:

– Dễ dàng trong quản lý: là một hệ thống dành riêng cho các máy chủ chia sẽ, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ.

– Tốc độ: là hệ thống quản lý nhanh và không đòi hỏi nhiều về tài nguyên so với các hệ thống quản lý máy chủ chia sẻ khác.

– Tin cậy: Hệ thống sẽ được phục hồi sau các sự cố nhằm hạn chế thời gian hệ thống hoạt động mà không tạo ra hiểu quả. DA tự động khởi động lại các dịch vụ cần thiết khi dịch vụ đó bị lỗi.

4. Kloxo

Là một trong những Panel quản trị Hosting miễn phí đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất được biết từ trước đến nay. Với chính sách miễn phí hoàn toàn, Kloxo đang trở thành phần mềm không thể thiếu đối với webmaster sử dụng khi cài đặt VPS, Dedicated server nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn được dùng hàng chính hãng.

Các tính năng chính : Phân phối đủ tài nguyên trên máy. Khả năng di chuyển, tiếp nhận từ các nhóm khác nhau. Sao lưu dữ liệu và hosting của bạn và phục hồi bất kì phần nào. Sử dụng đầy đủ dung lượng ổ đĩa, cảnh báo khi có sự cố.

Khả năng di chuyển dữ liệu với các máy khác. Bắt đầu với một máy chủ duy nhất, và khi bạn đã đạt đến độ bão hòa, chỉ cần thêm một máy chủ khác và di chuyển các dữ liệu cần thiết sang máy tính mới. Di chuyển User/ Domains qua các đại lý. Có thể thay đổi quyền sở hữu của cả Users.

nhung-phan-mem-quan-tri-hosting-ban-nen-tim-hieu

Hiện nay, dịch vụ hosting của đơn vị nào được đánh giá cao?

Với dịch vụ hosting để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì phải kể đến công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) – Một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ thiết kế web, domain, tên miền, hosting giá rẻ, server, máy chủ, VPS, máy chủ ảo rất hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

Tác giả: wp_137_tbq1307

Comments

comments