Thi công mạng lan

Nguyên nhân máy giặt sanyo không lên nguồn

máy giặt nào cũng có tuổi thọ nhất định và trong quá trình sử dụng có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà gặp phải những sự cố, hư hỏng. Máy giặt sanyo không lên nguồn là một trong những hư hỏng mà không ít người dùng gặp phải. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt không lên nguồn là gì? Thợ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng chia sẻ nguyên nhân máy giặt không lên nguồn

Nguyên nhân máy giặt sanyo không lên nguồn

Nếu không lên nguồn, máy giặt sanyo sẽ không thể thực hiện chương trình giặt và giúp cho quần áo được làm sạch. Thợ sua may giat tai Da Nang Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy giặt không lên nguồn, trong đó có những nguyên nhân chính như sau:

► Quên chưa cắm điện: Nếu bạn quên không cắm điện thì chắc chắn máy giặt sẽ không thể lên nguồn.

► Ổ cắm bị lỏng: Nếu ổ cắm bị lỏng, phích cắm sẽ không ăn nên máy không thể lên nguồn do không có điện.

► Quên chưa đóng cửa máy giặt: Ở một số dòng máy giặt, nhà sản xuất thiết kế tính năng chỉ khi cửa máy được đóng thì máy mới có thể thực hiện chương trình giặt. Vậy nên cửa máy giặt chưa được đóng cũng là nguyên nhân làm máy giặt không lên nguồn.

► Máy giặt bị đứt dây nguồn: Nếu dây nguồn bị công trùng hoặc các loại gặm nhấm cắn đứt thì khi khi cắm sẽ không thể lên nguồn.

► Nguồn điện không ổn định: Nếu dòng điện mà gia đình bạn sử dụng không ổn định hoặc do lỗi của aptomat, cầu giao thì máy giặt cũng không thể lên nguồn.

► Bo mạch máy giặt bị hỏng: Máy giặt thường đặt ở những vị trí gần nhà tắm hoặc những nơi gần nước để tiện sử dụng. Tuy nhiên ở những vị trí này, bo mạch điều khiển của máy giặt rất dễ bị oxy hóa dẫn đến hư hỏng.

Tác giả: wp_137_congchautan

Comments

comments