Thi công mạng lan

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị rung bất thường

Máy giặt lồng ngang Electrolux cũng không ngoại lệ, nhiều người dùng thường phản ánh máy hay xảy ra tình trạng rung bất thường. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux bị rung là gì? Câu trả lời sẽ được thợ sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng chia sẻ

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị rung bất thường

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị rung nhưng đây là những nguyên nhân phổ biến nhất mà người dùng thường gặp phải:

1. Máy giặt Electrolux bị quá tải quần áo hoặc quá ít quần áo: Mỗi loại máy giặt đều có quy định về số kg quần áo, tuy nhiên nếu người dùng không chú ý bỏ quần áo vào máy giặt vượt số kg, hoặc quá ít so với số kg quy định sẽ làm cho máy giặt bị mất cân bằng trong quá trình giặt và gây ra hiện tượng rung lắc mạnh.

2. Quần áo trải không đồng đều, bị dồn về một góc: Người dùng thường có thói quen bỏ quần áo vào máy giặt mà không quan tâm đến việc sắp xếp quần áo trong máy giặt sao cho hợp lí nên quần áo có khi bị dồn về một góc, làm mất cân bằng khi giặt, khiến thùng giặt va vào vỏ máy giặt tạo ra hiện tượng rung lắc.

3. Có vật lạ trong quần áo: Nếu bạn thường hay bỏ quên chìa khóa, ốc vít hoặc các vật như mảnh kim loại trong túi quần túi áo, khi cho quần áo vào máy giặt, thì các vật lạ này sẽ cạ vào lồng giặt làm lồng giặt bị rung.

4. Máy giặt Electrolux đặt ở vị trí không cân bằng làm cho thùng giặt bị nghiêng và va vào vỏ máy giặt.

5. Máy giặt không được cung cấp đủ nước khi giặt: Điều này khiến quần áo bị dồn cục về một phía làm lồng giặt mất cân bằng.

sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng cho hay Ngoài các nguyên nhân do tác động của người sử dụng, máy giặt Electrolux còn bị rung bởi các nguyên nhân về mặt kỹ thuật như bộ phận giảm sóc bị trục trặc, dây curoa bị trùng, mô tơ điều khiển trục quay có vấn đề, trục lồng giặt bị cong, vênh…

Tác giả: wp_137_congchautan

Comments

comments