Thi công mạng lan

Nguyên nhân lỗi e2 ở máy giặt toshiba

Bạn muốn sử dụng những kiến thức để tự sửa chữa hay liên hệ tới thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng để khắc phục hiện tượng này nhanh chóng? Thắc mắc của bạn về lỗi e2 máy giặt Toshiba sẽ được giải đáp chi tiết ngay tại đây.

Lỗi e2 máy giặt toshiba là gì?

Ở dòng máy giặt Toshiba có rất nhiều loại lỗi mà chúng ta thường gặp như là e1, e2, e3, e4 e5… Mỗi mã lỗi sẽ biểu hiện một hiện tượng máy giặt đang gặp phải khác nhau.

Và e2 là mã ký hiệu của lỗi liên quan đến cửa của máy giặt. Khi gặp lỗi này bo mạch điều khiển bị hỏng không thực hiện các chức năng điều khiển như bình thường để thực hiện quá trình giặt.

Nguyên nhân lỗi e2 ở máy giặt toshiba

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến việc máy giặt toshiba bị mắc lỗi e2. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp mà chúng tôi dựa theo kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại địa bàn Hà Nội có được.

Do kẹt hoặc chưa đóng chặt cửa

Lỗi e2 ở là lỗi về công tác cửa vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là hãy kiểm tra cửa máy giặt xem nó được đóng chặt hay chưa? Có thể là bạn nghĩ đã chặt nhưng nó vẫn còn chưa khớp hoặt bị một số vật thể lạ làm kẹt.

Cuộn hút máy giặt bị chập, cháy

Bạn có biết đến một bộ phận tên là cuốn hút máy giặt toshiba hay không? Đây là bộ phận mà khi nó bị chập, cháy thì rơ le điện của máy giặt sẽ xảy ra hiện tượng hút mà không nhả được. Điều này làm cho công tắc cửa bị kẹt. Lỗi e2 được hiện lên màn hình máy giặt.

Khi mà bạn đã kiểm tra cuộn hút máy giặt nhưng đã không phát hiện sự chập cháy, đứt ở đâu thì hãy tìm hiểu nguyên nhân tiếp theo ngay dưới đây.

Rơ le máy giặt quá tải

Có thể rơ le của máy giặt đang gặp tình trạng quá tải hãy làm cho nó nhẹ nhàng hơn bằng cách gỡ bỏ chốt cửa an toàn hoặc bỏ nãy thanh gạt nghiêng .

Sau một thời gian tìm hiểu nguyên nhân nhưng bạn vẫn chưa xác định được lỗi e2 máy giặt toshiba của gia đình bạn xuất phát từ nguyên nhân nào. Để tránh việc biến lợn lành thành lợn què bạn hãy liên hệ tới cơ sở sửa máy giặt Đà Nẵng gần nhất để họ hỗ trợ bạn trong việc khắc phục lỗi trên.

Tác giả: wp_137_vanthangit17

Comments

comments