Thi công mạng lan

Lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Quảng Bình

Vinatech lắp đặt kệ trưng bày thực phẩm sạch tại Quảng Bình để bảo quản hàng hóa đồng thời sắp xếp cửa hàng chuyên nghiệp và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn nữa lại không có hoặc rất ít cưa hàng bán thực phẩm sạch trên thị trường. Nắm bắt được cơ hội kinh doanh và mong muốn cung cấp sản phẩm sạch vì sức khỏe người tiêu dùng Anh Tuấn tại Quảng Bình đã quyết định mở một cửa hàng thực phẩm sạch.

Sau khi công tác thiết kế mặt bằng hoàn thiện cùng với đó là xây dựng được cửa hàng, anh nhận thấy rằng việc làm thế nào để trưng bày và giới thiệu được những thực phẩm này vì yêu cầu là toàn bộ sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo được độ tươi tránh dập nát hay ảnh hưởng. Để đáp ứng được điều đó nhân viên kỹ thuật tại Vinatech đã sáng tạo trong thiết kế khi tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa kệ v lỗ và kệ siêu thị được dùng như kệ trưng bày rau truyền thống có lẽ bạn không thể bỏ qua.

Duới đây là một số mẫu giá kệ trưng bày cho cửa hàng thực phẩm sạch bạn có thể tham khảo:

cửa hàng thực phẩm sạch

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và chất lượng cũng như thời gian sử dụng.Đầu tiên sử dụng chân kệ là sắt chữ v vói ứng dụng công nghệ sơn 2 lớp tĩnh điện khả năng chống được han gỉ mối mọt của môi trường tiếp theo đó là sử dụng mâm bày bằng tôn như trong giá kệ siêu thị, không chỉ oxy hóa vì thế đảm bảo được rau không bị ảnh hưởng về chất lượng đồng thời trưng bày được nhiều loại mặt hàng thực phẩm thì rau củ quả tươi sống đến những hàng có khối lượng nhẹ hơn.

Mọi thông tin cần thiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Vinatech để có thể sở hữu sản phẩm giá trị và chất lượng nhất bạn nhé.

Liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Tác giả: wp_137_nguyendanhtuong

Comments

comments