Thi công mạng lan

Làm sao vận chuyển máy giặt khỏi hỏng

các kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức , chúng ta sẽ biết được một số nguyên nhân và hư hỏng trên máy giặt sau khi vận chuyển để cùng đưa ra phương pháp vận chuyển di dời máy giặt hợp lý.

Làm sao vận chuyển máy giặt khỏi hỏng

Các bộ phận có thể ảnh hưởng như dây curoa bị chùng, mô-tơ và trục máy bị lực tác động làm sai lệch, giảm xóc bị hỏng hoặc lắp đặt không phù hợp như bị kênh… Dây curoa bị chùng làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.

Ngoài ra, trong các máy giặt đều có thiết kế các trục giảm xóc, nếu vận chuyển mà làm một bộ phận hỏng cũng có thể gây nên lắc và kêu khi giặt. Vì thế, cần báo thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín kiểm tra các bộ phận nêu trên để đảm bảo khi sử dụng lại không bị hỏng.

Trục máy giặt được thiết kế đúng tâm máy, giúp cân bằng, tuy nhiên khi vận chuyển bị làm lệch trục dẫn đến máy bị mất tâm khi làm việc, từ đó rung lắc khi giặt và vắt.

Tuy nhiên, trước đó quý khách nên xem lại quá trình lắp và đặt cân bằng cho máy. Trường hợp không cân cần điều chỉnh chân máy cho phù hợp. Dưới các chân máy đều có các mức nối bằng vít.

Tác giả: wp_137_vanthangit17

Comments

comments