Thi công mạng lan

iPhone 5 thay mặt kính giá bao nhiêu

MAXMOBILE Mobile là một trong những cửa hàng thay mặt kính iPhone uy tín, chất lượng với nhiều năm tay nghề.Với nhiều năm dùng trong nghề hiện nay MAXMOBILE Mobile là một cửa hàng iphone 5s , 4s, 4, 6, 6 Plus chất lượng chuyên nghiệp chất lượng nhất tại Tp HCM.
Dịch vụ thay mặt kính điện thoại máy được chú ý nhất hiện nay vì người sử dụng vẫn không tránh khỏi những điều kiện bất cẩn làm rớt khiến mặt kính iPhone bị nứt, rạng khi vẫn còn dùng tốt và sự cố này chúng ta chỉ cần thay thế mặt kiếng iPhone là đủ không thực sự phải thay thế iPhone nguyên bộ chất lượng vẫn cam đoan
bạn trong khi sử dụng chương trình thay mặt kính smartphone tại MAXMOBILE Mobile đều có khả năng hoàn toàn an toàn về chất lượng và nguồn gốc phụ kiện mà MAXMOBILE mobile sử dụng để khắc phục. Hơn thế nữa, với một đội ngũ kỹ thuật giàu tay nghề, MAXMOBILE mobile chắc chắn sẽ hỗ trợ mặt kính điện thoại iPhone của khách hàng như zin máy như ban đầu.
MAXMOBILE Mobile cam kết sẽ đem tới cho bạn những chương trình sửa chữa tốt nhất với mức chi phí vô cùng cạnh tranh. Những phụ kiện mà MAXMOBILE mobile dùng để khắc phục cho khách hàng luôn là những linh kiện chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Và được trung tâm lựa quyết định rất kỹ lưỡng
Báo giá thay thế màn hình – màn cảm ứng – mặt kính điện thoại
ngày nay smartphone cảm ứng đã trở nên thông dụng hơn và đối với nhiều bạn, điện thoại không chỉ là máy móc nghe và gọi mà còn là dụng cụ hỗ trợ trong công việc hằng ngày và thư giãn. Tuy nhiên trong khi sử dụng thì đôi lúc có khả năng quý khách sẽ bất cẩn làm hư hại màn hiển thị màn cảm ứng của nó.
thay mặt kính iphone 5
Dưới đây trung tâm xin gửi khách hàng bảng báo giá chương trình thay thế màn hình, màn cảm ứng, mặt kính LENOVO, HTC, SONY, LG, SKY, ASUS:
thay mặt kính iphone 5 hcm chính hãng tại MAXMOBILE Mobile, khắc phục sửa chữa màn hiển thị trực tiếp tại trung tâm .
IPhone 6 và iPhone 6 Plus với kích thước màn hình 4.7 inch và 5.5 inch lớn hơn so với các version iPhone trước đã đươc rất nhiều khách hàng dùng, tuy nhiên do không bảo quản tốt nên màn hình iPhone có thể bị rạn nứt, nhòe mực, tối, bị rơi va đập, liệt màn cảm ứng, màn hình cảm ứng sọc,…khiến quý khách không thể sử dụng được và cần thay thế màn hình iPhone mới.
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nguồn hàng chất lượng, hàng công ty, MAXMOBILE Mobile thu nhận thay thế màn hiển thị, cảm ứng, mặt kính điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus lấy ngay với giá thành tốt nhất tại khu vực hà nội.

Chi phí thay màn hiển thị ( áp dụng cho iPhone 6 bị lỗi màn hình cảm ứng trong, sọc màn hiển thị, liệt màn cảm ứng )
thay thế màn hình cảm ứng iPhone 6: 3.800.000 VNĐ – bảo hành: 12 tháng
thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus: 7.000.000 – bảo trì: 1 năm
giá thay thế mặt kiếng ( áp dụng cho iPhone 6 bị rơi va đập nhưng màn hiển thị hiển thị tốt, cảm ứng sử dụng bình thường )
thay mặt kiếng iPhone 6: 1.100.000 VNĐ – bảo trì: 1 năm
thay thế mặt kính iPhone 6 Plus: 2.000.000VNĐ – dịch vụ bảo hành: 12 tháng

Để không phải lo lắng, MAXMOBILE áp dung quy định thay màn hình cảm ứng iPhone 6 trực tiếp quý khách theo dõi trực tiếp thao tác thay thế màn hình cảm ứng và nhận điện thoại ngay sau trong khi kỹ thuật thay thế xong. Thường sẽ mất khoảng 20 tới 30 phút. Các model có tem bảo hành sẽ được dịch vụ bảo hành tại bất kỳ trung tâm của nào MAXMOBILE Mobile.
Các bước thay màn hiển thị iPhone 6 và iPhone 6 Plus
trung tâm sẽ cho khách hàng test trước màn hiển thị mới – Test độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng của màn hình cảm ứng
Sau trong khi khách hàng test mặt kính iphone 5 ưng ý chúng tôi sẽ bắt đầu quý trình sửa chữa  , Nếu khách hàng không hài lòng có khả năng đổi  màn hình iPhone 6 khác  đến khi nào ưng ý thì thôi.
Khách hàng xem từ A tới Z quy trình khắc phục
Sau trong khi hoàn thành quy trình trung tâm dán tem viết giấy bảo hành giftcard khuyến mãi cho khách hàng.
(Giá có khả năng thay đổi – vui lòng gọi 093 500.88 886 / 0439.95.45.45 để biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ phân vân nào khác về dịch vụ hoặc chất lượng sản phẩm tại MAXMOBILE Mobile )

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments

Call Now Button