Thi công mạng lan

Các bước sử dụng trên máy giặt Sanyo cửa trên:

Hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy giặt cửa trên Sanyo” từ reung tâm sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng để phát huy được hết các chức năng của máy giặt các bạn nhé.

Các bước sử dụng trên máy giặt Sanyo cửa trên:

Bước 1: Nhấn nút nguồn để khởi động máy giặt

Bước 2: Nhấn nút chọn chương trình giặt để chọn một chương trình giặt phù hợp với loại vải. Ở bước này bạn nhấn giữ nút chương trình đến khi màn hình hiển thị số theo chương trình chọn phù hợp trên bảng điều khiển. Ví dụ: Bạn chọn chương trình giặt tiêu chuẩn bạn giữ nút chương trình đến khi màn hình hiển thị số 1.

Bước 3: Sau khi nhấn nút, máy giặt sẽ tự động xác định khối lượng quần áo và chọn một mực nước phù hợp cho lần giặt. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách nhấn nút mực nước trên bảng điều khiển.

Bước 4: Nhấn nút khởi động/tạm dừng để bắt đầu giặt quần áo.

Bật/tắt tiếng “beep” báo hiệu:

Để bật hoặc tắt tiếng beep trên máy giặt, các bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Khởi động/Tạm dừng trong vòng 4 giây cho đến khi nghe tiếng “beep” vang lên là đã thành công. Để bật lại âm báo, các bạn hãy lặp lại các bước trên.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này đơn vị sua may giat tai Da Nang sẽ giúp các chị em sử dụng máy giặt một cách thành thạo và tận dụng được hết các tính năng của nó để mang lại hiệu quả trong quá trình giặt giũ.

 

Tác giả: wp_137_congchautan

Comments

comments