Thi công mạng lan

5 mẹo khi dùng điều hòa cho gia đình có trẻ nhỏ

 

5 mẹo khi dùng điều hòa cho gia đình có trẻ nhỏ

Gia đình có trẻ nhỏ, các mẹ đặc biệt chú ý tới việc sử dụng điều hòa như thế nào cho phù hợp. Lap dieu hoa cho phòng có trẻ từ mây tuổi? Lắp như thế nào? Dùng loại gas gì? bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa,

Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Về chế độ nhiệt và vị trí lắp đặt

Lời khuyên của trung tâm được dựa trên nhu cầu bao duong dieu hoa của bạn. Thường xuyên lặp đi lặp lại năng lượng về điều khiển nhiệt và tiết kiệm năng lượng: khi bạn có thể điều chỉnh nhiệt của bạn bằng cách giữa 10 và 15 độ cho tám giờ tại một căng – cao hơn trong suốt mùa hè và thấp hơn vào mùa đông .

Bạn có thể tiết kiệm từ 5 đến 15 phần trăm trên hóa đơn tiện ích của bạn. một lần điều chỉnh này có thể thêm lên đến tiết kiệm đáng kể, mặc dù nó có thể có nghĩa là gắn bó với một tủ quần áo tối giản trong mùa hè (và với lấy một chiếc áo len trong mùa đông).

Về gas sử dụng và những điều khác

tiết kiệm năng lượng khác ủng hộ việc không chỉ ôm hôn các trường hợp ba điểm; họ nói rằng các chủ nhà nên đẩy phong bì – và quay số nhiệt – thậm chí hơn nữa. Họ khuyên rằng khi đó là 90 độ bên ngoài, bạn nên thử thiết lập điều chỉnh nhiệt không khí tại 80 độ hoặc cao hơn. Liên quan đến gas, bạn có thể nhờ thợ sua dieu hoa tư vấn loại gas phù hợp, vì hiện tại người ta khuyến khích dùng R410 thay cho R22.

Và khi nó là 95 đến 100 độ bên ngoài (và cao hơn), bạn nên đặt nhiệt của bạn ở 85 độ hoặc cao hơn. Càng điều hòa không khí của bạn chạy, cao hơn hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được.

 

Tác giả: wp_137_mrdoan1695

Comments

comments