Thi công mạng lan

Xem bạn là khách quý 1 khi “buy” máy làm đá viên

việc máy sản xuất đá viên, máy diệt khuẩn nước – làm ra đá, xử lý nước vận hành như thế nào?  Để đảm bảo đá và nước thành phẩm – đạt chuẩn “an toàn vệ sinh thực phẩm ” là “problems” chằn trọc của rất nhiều người . Điều này, bắt nguồn từ việc có nhiều cơ sở chế tạo thiếu sót trong xử lý khúc mắc nghiên cứu kĩ thuật sản xuất  đá – làm sạch nước , cũng như không tuân thủ đúng qui trình làm đá – lọc nước, dẫn đến trạng thái đá đóng túi, nước đóng bình không dám chắc chất lượng – thường dẫn đến những tiếp xúc tiêu cực tới health người dùng !

Nếu quý khách đang ngóng đợi một hệ thống làm đá, làm sạch nước tiêu chuẩn quốc tế (international standard), xin hãy đến thăm Cty CP VietAn – VA chúng tôi với bề dày hơn hàng chục năm vận hành trong lĩnh vực điện lạnh – sẽ làm khách hàng vừa lòng .

thời gian gần đây bình thường 1 năm Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có khoảng trên dưới 100 khách hàng dùng máy sản xuất đá viên, máy lọc nước ! hầu hết là nhờ chất lượng của hệ thống cũng như chương trình bảo hành suất sắc . Mọi người sử dụng sau quá trình dùng , đều đưa ra các phản hồi ưu ái cho mặt hàng . Hiện, “product” máy sản xuất đá viên được Công ty Việt An chúng tôi sản xuất theo 1 qui trình cực kỳ sát sao – cam kết hệ thống sau quá trình xuất xưởng có chất lượng tốt .

biến thể
máy làm đá viên Việt An

điểm nhấn của máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước Công ty Việt An :

 • máy có hệ thống bảng “control” tiện lợi, dễ vận hành , “automatic” cảnh báo khi gặp sự cố .
 • Các máy tạo đá , dây chuyền lọc nước VA đều được ứng dụng hệ thống lọc nước chất lượng chất lượng cao – kèm theo đó “system” bảng điều khiển sẽ hiển thị thông số TDS, giúp “thượng đế” nắm rõ vấn đề chất lượng đá và nước đầu ra có sạch hay không? Các “core” chắt lọc bên trong máy đều là hàng nước Việt Nam chất lượng cao!
 • Nhờ có hệ thống mạch điện tự động hóa – nên hệ thống sẽ tự động hóa đóng điện khi nguồn điện bị giảm thiểu, tăng áp, hay các việc khác phát sinh.

Cách để setup hệ thống làm nước đá ống tiệt trùng là:

 • Bước 1: Dựng khung, lắp đặt các linh kiện như quạt thông gió, quạt làm lạnh , bình chứa dung môi, dây chuyền nén, ống đá, hệ thống cắt đá, “system” bơm nước ,..
 • Bước 2: Thực hiện quá trình lắp đặt đường ống dẫn nước vào hệ thống diệt khuẩn nước trước khi tạo đá. Vặn chặt các gioăng cao su của đường ống với các khớp nối.
 • Bước 3: Nếu “thượng đế” để máy chạy và thấy đèn sáng, thì hệ thống đã được gắn kết thành công. nước chất lượng sẽ được dồn vào trong máy sản xuất  đá thông qua đường ống sắt ko gỉ . quý khách chỉ phải “w8” 45 phút là mẻ đá đầu tiên đã sẵn sàng đi sử dụng – “next” đá sẽ được chuyển “automatic” xuống “cold store” để lưu trữ.

Với dây chuyền sản xuất nước đá viên vô trùng của Việt An chúng tôi , quý khách sẽ không bh có ý định lo âu về chất lượng cũng như khối lượng đá hợp vệ sinh – dùng để phục vụ phương châm kinh doanh hay dùng .

Nếu người dùng không thích những chiếc máy lắp sẵn của chúng tôi – thì có thể đặt hàng máy làm đá , máy làm sạch nước thông qua hệ thống “care” quý khách hàng : 0437 589 222. khoảng thời gian trung bình từ lúc order đến lúc nhận hệ thống sẽ mất tầm 20 ngày. ngoài ra , VietAn Company còn trợ giúp cho người dùng mua được 1 sản phẩm hợp lý – dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế (số lượng đá, nước uống dùng trong ngày, số lượng “thượng đế” ,..vv).

Tính “outstanding” của máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước Việt An :

 • hầu hết “system” máy tạo ra  đá, hệ thống lọc nước đều có thể hoạt động tốt trong không gian có mức nóng lên đến 40 độ C – hơn thế nữa nhờ tối ưu hóa được qui trình làm lạnh cũng như làm sạch nước , nên “machine” có thể tiết giảm được 1 lượng điện năng đáng kể.
 • kết cấu của máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước công ty nhỏ – gọn, cấu trúc không phức tạp nên không tốn nhiều không gian lắp ráp, cũng như “easy” di chuyển.
 • Toàn bộ qui trình tạo ra  đá, tinh chế nước đều được vận hành tự động hóa chắc chắn – nên sẽ không cần nhân công đứng không gián tiếp điều khiển .
 • design vỏ máy làm đá viên và máy lọc nước đều được hình thành từ siêu hợp kim – chống OXI hóa của tập đoàn Hòa Phát – qua đó cải thiện tuổi đời của máy .
 • giá thành của thiết bị từ VietAn Company luôn cạnh tranh hơn các máy làm đá khác khoảng 12%, do phần đông phụ tùng đều được chính Việt An chúng tôi bạn tự sản xuất .

công ty Việt An chúng tôi luôn tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh với nhiều kinh nghiệm cùng những kiến thức sâu rộng về cấu trúc dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước . Ngoài ra, công ty chúng tôi không chỉ các bán mặt hàng tiêu chuẩn , mà còn cung ứng các “service” “support” “try hard” , nhiệt tình đối cho mọi “thượng đế” .

Các “problems” về phương pháp hoạt động , công suất , các bước tiến hành thanh toán máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước xin hãy tới thăm công ty số 10 – N6, ngõ 40 Xuân La – hà nội , 40 Nguyễn Ảnh Thủ – Hồ Chí Minh, và các cửa hàng khác nữa trên toàn quốc . quý vị hân hạnh đến  thăm website:locnuocvietan.vn để biết rõ thêm chi tiết. VietAn Company rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng !

Chúc bạn có 24h làm việc thân thiện !

Tác giả: wp_137_caotufit

Comments

comments