Thi công mạng lan

Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ sưa là sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ sưa tự nhiên có giá trị, “Đệ nhất gỗ” là danh xưng mà người ta vẫn dùng để gọi loại gỗ Sưa quý hiếm này. Và với loại vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu ? hãy cùng theo dõi bài viết sau cùng chúng tôi.

Vòng tay gỗ sưa giá bao nhiêu?

Giá gỗ Sưa có thể sánh ngang với giá vàng nhờ vào các đặc tính hiếm cơ của mình, từ những mẫu gỗ Sưa nhỏ, người nghệ nhân đã làm nên những chiếc vòng tay gỗ Sưa quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Vòng tay gỗ sưa thì có giá dao động từ 450.000đ – 1.200.000đ , tham khảo 1 số mẫu nhé!

Vòng tay gỗ Sưa được chúng tôi làm hoàn toàn từ gỗ mọc tự nhiên trong rừng, gỗ Sưa rừng chứa lượng tinh dầu cao sẽ mang lại hương thơm thoang thoảng cho người mang, giúp tinh thần sảng khoái và hiệu quả cao trong công việc. Gỗ sưa mang lại nhiều lợi ích như

  • Với sức khỏe: mùi thơm nhẹ của gỗ sưa có tác dụng hành khí, hoạt huyết, nhờ đó sức khỏe của những người bị tim mạch, dạ dày, cao huyết áp trở nên khá tốt. Ngoài ra còn giúp xua đuổi côn trùng xung quanh, phấn chấn tinh thần người đeo.
  • Tâm linh: Mang ý nghĩa tâm linh lớn, người xưa luôn quan niệm gỗ sưa có thể đuổi tà ma, mang may mắn cho người sử dụng. Giúp người đeo bình an, vượng tài lộc, do đó mà sản phẩm này thường được làm quà tặng mang ý nghĩa lớn cho người được nhận.
  • Tính thẫm mỹ: dùng làm trang sức rất đẹp, và càng tuyệt vời khi món trang sức này lại có nhiều công dụng như vậy.

Với một chiếc vòng tay như vậy thì tại sao lại không sở hữu ngay cho mình một vòng, vừa thể hiện phong cách riêng cho mình vừa đem lại những điều tốt đẹp.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-go-sua

Tác giả: wp_137_vanthangit17

Comments

comments