Thi công mạng lan

Tư vấn du học canada với công lập Langara

Cao đẳng Langara chọn lựa đích thực cho các sinh viên khi có môi trường học tập tốt, điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi, ưu đãi nhiều chương trình trong đó có chương trình canada express study thuận lợi cho sinh viên du học canada khi xin visa.

Langara-College

Langara tọa lạc Vancouve,British Columbia, Langara College được thành lập năm 1965 ngôi trường công lập có tiếng. Trường mang lại các khóa học trong nhiều chương trình và đào tạo bậc đại học và nhiều chuyên môn đa dạng, đào tạo và cấp văn bằng diploma, Đại học, Cao đẳng, chứng chỉ khác nhau cho sinh viên.

Trường có vị trí thuận lợi đem đến nhiều khóa học tiếng Anh, chuyển tiếp vào các trường ĐH hàng đầu của Canada, Cử nhân, Langara là một trong những học viện hàng đầu của bang British Columbia trường còn có liên kết với ĐH British Columbia (UBC), ĐH Victoria, ĐH Saskatchewan, ĐH York, ĐH Saint Mary’s.

Một số lý do nên du học canada ở trường ?

– Cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp ĐH uy tín

Hồ sơ du học canada đơn giản

– Chương trình Langara PLUS cung cấp cho SV quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

– Với 3 học kì mang lại cho SV sự hướng dẫn đầy đủ nhất, SV có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng.

– Trường Langara có chương trình Homestay lớn nhất tại Canada được đánh giá cao.

– Nằm ở trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với Sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với ĐH British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser.

– Hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường ĐH khác.

 

>> SV có thể tìm hiểu thông tin du học Canada tự túc tại trường.

Tác giả: wp_137_votantai226

Comments

comments