Thi công mạng lan

Thông tắc cống tại xã Tiến Thắng

Bạn đang chờ dịch vụ thông tắc cống tại xã Tiến Thắng của chúng tôi giảm giá để sử dụng ngay bây giờ ?

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên thôi và gọi ngay cho chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh chất lượng ngay lúc này vì chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặt biệt lên đến 40% cho mọi khách hàng.

Từ trước đến nay dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi đã có tiếng là rẻ nhất tại thị trường với chi phí quá phải chăng chỉ từ 200 đến 250k một lần là bạn đã được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi với chi phí siêu siêu rẻ.

Các hiện tượng tắc nghẽn vệ sinh luôn là những vấn đề gây nhiều khó chịu cho mỗi hộ gia đình cũng như các các cơ quan doanh nghiệp. Đôi khi những trường hợp đơn giản hoặc chỉ mới bị nghẹt, quý khách hàng có thể tự xử lý bằng những cách thông thường hay bằng một số mẹo dân gian.

Tuy nhiên khi quý khách hàng tự xử lý bằng các phương pháp đó, hiệu quả có thể chưa đạt được như ý muốn hoặc chỉ được trong một thời gian ngắn nào đó và không thể áp dụng trong những trường hợp bị nghẹt nặng. Vì vậy Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng  đã ra đời nhằm phục vụ tốt nhất về thông tắc vệ sinh  nhằm đem đến một môi trường xanh sạch đẹp tốt nhất cho người dân thủ đô.

Thông tắc cống tại xã Tiến Thắng

Thông tắc cống tại xã Tiến Thắng

Giới thiệu đôi nét về xã Tiến Thắng :

Tiến Thắng là một xã thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Tiến Thắng có diện tích 8,56 km², dân số năm 1999 là 11470 người,[1] mật độ dân số đạt 1340 người/km².

Nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi còn nhận tư vấn và hỗ trợ thi công các dịch vụ như :

  • Nhận hút bể phốt giá rẻ, hút các loại chất thải công nghiệp, các loại chất thải dầu mỡ cho các xí nghiệp, các công ty tại các quận huyện nội và ngoại thành
  • Nhận nạo vét hố ga, đào hố ga mới, nhận xây sửa hố ga.
  • Thông cống nghẹt , thông tắc bồn cầu, thông các loại đường ống bị tắc, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông bồn cầu, chậu rửa… bị tắc… cho tất cả quý khách hàng tại quận 1 nói riêng và tại TP Hà Nội nói chung.
  • Nhận sửa chữa lắp đặt các loại đường ống cấp thoát nước hợp vệ sinh.
  • Nhận xây mới và sửa chữa các công trình phụ như xây nhà vệ sinh tự hoại, xây nhà tắm, đào hầm tự hoại…

 

Tác giả: wp_137_precence

Comments

comments