Thi công mạng lan

Tham gia đi Du học Hàn Quốc diện visa e7

 

Mách bạn cách đi du học Hàn để xin được visa E7b nhanh và hiệu quả nhất vào thời điểm này.

Nên đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hay E7

  1. Visa E7 là gì?

1.1. Visa E7 dành cho đối tượng nào?

Từ tháng 10 năm 2011 Chính phủ Hàn Quốc chính thức Cấp Visa đặc biệt cho những người có tay nghề chuyên môn hay còn gọi là Visa E7. Như vậy Visa E7 là Visa dành cho những lao động kỹ thuật có tay nghề sang lao động hợp pháp tại Hàn Quốc.

1.2. Quyền lợi của người có Visa E7.

  • Được lao động hợp pháp và lâu dài Tại Hàn Quốc với mức lương cao.
  • Nếu được sự đồng ý của chủ doanh nghiệp thì người có Visa e7 có thể chuyển sang làm việc tại doanh nghiệp khác.
  • Được bảo lãnh người thân (vợ chồng, con cái, cha mẹ) sang Hàn Quốc thăm hay sinh sống cùng.
  • Được xin chuyển đổi sang định cư lâu dài và nhập quốc tịch Hàn Quốc.

du học hàn quốc vừa học vừa làm

1.3. Điều kiện chuyển đổi, xin Visa e7.

  • Để được cấp visa e7 bạn phải dưới 35 tuổi.
  • Có chứng chỉ Topink cấp 3 trở lên.
  • Có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên.
  • Có kinh nghiệm làm việc kỹ thuật trong các xí nghiệp trên 4 năm.
  • Thu nhập tối thiểu của bạn phải bằng thu nhập trung bình của người Hàn Quốc tức khoảng 24.000 Won.
  • Với người đã có Visa e9 thì sau khi sang Hàn Quốc ít nhất 2 năm, học nghề và có chứng chỉ nghề do Hàn Quốc cấp, có thời gian làm việc trong các xí nghiệp Hàn Quốc, học tiếng Hàn 3 -6 tháng và lấy được chứng chỉ tiếng Hàn.

xuất khẩu lao động Nhật Bản

  1. Du học Hàn Quốc để có được Visa E7.

Hiện nay với việc nhiều lao động Việt Nam bỏ trốn ở lại làm việc bất hợp pháp tại Hàn Quốc sau khi hết hạn hợp đồng lao động nên chính phủ Hàn rất khắt khe trong việc tuyển dụng lao động Việt Nam và để có được Visa E7 sang Hàn càng khó khăn. Cách tốt nhất để có được Visa e7 là du học nghề Hàn Quốc.

  • Đối tượng du học nghề là những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên có độ tuổi từ 18 – 30, sức khỏe tốt, có khả năng tài chính phù hợp, có nhu cầu vừa học vừa làm đặc biệt là nhu cầu kinh tế là chính.
  • Ngành nghề đào tạo chủ yếu là điện tử, máy tính, may mặc, cơ khí, đầu bếp…
  • Thời gian học từ 1- 2 năm trong đó có 3- 6 tháng học tiếng Hàn Quốc, 1 đến 2 năm học chuyên ngành. 6 tháng đầu bạn chưa được đi làm nhưng sau 6 tháng sinh viên sẽ được nhà trường sắp xếp vừa học vừa làm trong các xưởng thực hành của nhà trường và sẽ được trả lương thực tập.
  • Sau khi tốt nghiệp trường nghề tại Hàn Quốc và có chứng chỉ Topik bạn có thể tìm việc làm tại Hàn Quốc và được phép chuyển sang Visa e7 (sau ít nhất 2 năm làm việc tại Hàn Quốc) để làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với mức lương của lao động kỹ thật (cao hơn nhiều so với lao động phổ thông dạng Visa e9) và có cơ hội định cư lâu dài tại Hàn Quốc.
  1. Điều kiện chuyển Visa E9 sang E7
  • Không quá 35 tuổi
  • Có bằng trung cấp nghề trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên
  • Mức lương tại Hàn Quốc từ 2,1 triệu Won trở lên.
  • Thời gian làm việc tối thiểu tại Hàn Quốc là 4 năm.
  • Trong thời gian xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc không bỏ trốn, không vi phạm pháp luật.

Lưu ý: Visa E7 chỉ được cấp tại Hàn Quốc, mọi thủ tục đều phải nộp tại Hàn Quốc. Biết được điều này để các bạn không bị các nhà môi giới không uy tìn lừa để chiếm đoạt tiền của các bạn.

Du học  Hàn Quốc Visa e7 là một quá trình lâu dài chứ không phải có dược ngay tức khắc. Vì vậy bạn phải kiên trì để đạt được mục đích, đừng quá nóng vội, tìm hiểu không kỹ rồi bị những kẻ lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tiền của các bạn.

Tác giả: wp_137_thanhhaivphd

Comments

comments