Thi công mạng lan

tác hại không ngờ khi nằm điều hoà bạn nên biết

Điều hòa làm bạn dịu đi cái nóng oi bức giữa trưa hè. Bên cạnh những mặt tích cực và vượt trội hơn so với quạt,  thì điều hòa nhiệt độ cũng ẩn chứa những mặt tiêu cực ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Nếu chúng ta sử dụng điều hòa không đúng cách thì sẽ phản tác dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mặc dù bạn không thể ngưng việc sử dụng điều hòa nhiệt độ, nhưng tốt hơn hết là sử dụng chúng một cách tối thiểu và đảm bảo vệ sinh máy điều hòa  của bạn thường xuyên. Dưới đây là những  tác hại khi nằm điều hòa mà Tân Nhật Minh  chuyên sua dieu hoa tai Da Nang muốn chia sẻ cùng bạn

Tác hại cho da

sua dieu hoa tai nha Điều hòa nhiệt độ hút ẩm trong không khí, dẫn đến làm da bạn bị khô và bong tróc làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể,. Nếu bạn dành nhiều thời gian ở những nơi có không khí lạnh, chắc chắn rằng bạn uống nhiều nước và dưỡng ẩm làn da của bạn hàng ngày.

Nguy cơ các bệnh về phổi

Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Điều hòa làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp.

Dị ứng và cảm cúm

Bụi và nấm di chuyển trong bầu không khí kém lưu thông của phòng sử dụng điều hòa dễ gây ra các bệnh dị ứng. Trong phòng điều hòa, virus gây bệnh cúm dễ lan truyền từ người bệnh sang mọi người xung quanh.

Gây nhức đầu

Những người làm việc tại các tòa nhà có lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ luôn bật ở mức thấp, có xu hướng bị đau đầu thường xuyên. Họ cũng dễ dàng bị mệt mỏi, nhiễm cảm lạnh, ho hay cảm cúm.

Bệnh truyền nhiễm đường hô hấp

Một trong số nguy cơ sức khỏe là việc lan truyền các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, vốn do khả năng lưu thông không khí trong phòng điều hòa rất kém.

Các vấn đề về mắt

Không khí khô không chỉ ảnh hưởng đến làn da của bạn mà còn đến cả đôi mắt của bạn nữa, gây nên cảm giác ngứa, kích ứng và xu hướng làm cho kính áp tròng bị dính vào mắt. Điều hòa nhiệt độ cũng có thể làm trầm trọng thêm vấn đề về mắt như viêm kết mạc

Tác giả: wp_137_congchautan

Comments

comments