Thi công mạng lan

Sửa máy giặt tại nhà khu vực xuân thủy

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực Xuân thủy

Xuân thủy là một trong những địa bàn được coi là trung tâm của thủ đô Hà nội. Và khỏi phải nói cũng biết điều kiện kinh tế của những hộ gia đình đang sống và làm việc nơi đây cao đến thế nào. Do đó những thiết bị được coi là thiết yếu trong nhà của mỗi hộ gia đình như: Điều hòa, tủ lạnh và đặc biệt là máy giặt là không thể thiếu trong nhà mỗi hộ dân đang sinh sống và làm việc nơi đây. Chính vì thế mà tình trạng hoạt động của những chiếc máy giặt cũng được người dùng hết sức lưu ý đến, bởi vì khi mà chiếc máy giặ gặp bất kỳ sự cố nào thì sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. trong bài viết này, chúng tôi trung tâm điện lạnh suanhanh24h chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt sẽ nói về một sự cố thường gặp nhất khi sử dụng máy giặt đó là sự cố máy giặt không cấp nước vào lồng khi giặt.

Sửa máy giặt tại xuân thủy

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không cấp nước vào lồng khi giặt

Máy giặt không cấp nước vào lồng giặt là khi máy đang chạy ở chế độ giặt mà trong lồng không có nước, quần áo vẫn khô ráo. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân làm cho máy giặt không cấp nước để các bạn tham khảo và hiểu kỹ hơn về hiện tượng này nhé!

  • Máy giặt không cấp nước do nước trong bồn bị hết: Đây là hiện tượng cũng thường hay gặp, do máy giặt thường lấy nước từ bồn, bể do đó khi mà nước trong bể hết thì sẽ không thể chảy ra máy được dẫn đến máy giặt bị không có nước cấp vào. Để khắc phục tình trạng này ta cần bổ sung nước vào bể, bồn vào khởi động lại máy giặt là được.
  •   Áp suất nước yếu: Khi trong bể vẫn có nước nhưng người dùng để bể ngang bằng với máy giặt nên áp suất nước yếu không đẩy nước vào trong máy được, để khắc phục ta cần để bể chứa cao hơn máy giặt thì khi đó áp lực nước sẽ đủ mạnh để có thể đưa nước chảy vào trong máy.
  • Đường dẫn nước bị tắc: Nước được dẫn vào máy giặt từ bể hay bồn chứa bằng một dây dẫn, do đó, khi dây dẫn bị tắc thì sẽ không dẫn nước vào trong máy được. Để khắc phục ta cần làm sạch những bụi bẩn bám bên trong đường ống, sau đó lắp lại và bật máy cho chạy bình thường
  •  Van của máy giặt bị lỗi: Đây là nguyên nhân chủ yếu và thường gặp nhất dẫn đến hiện tượng máy giặt không cấp nước vào máy. Khi van bị lỗi thì sẽ không mở để nước chảy vào trong máy được do đó bạn cần gọi thợ sửa máy giặt đến để khắc phục, sửa chữa, nếu để tình trạng này lâu sẽ dẫn đến hỏng máy.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Xuân thủy, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh hay tháo lắp điều hòa để phục vụ khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: wp_137_khanhjapan85

Comments

comments