Thi công mạng lan

Phân biệt máy hút sữa Spectra và Medela

Trong các sản phẩm máy hút sữa, máy hút sữa Medela và máy hút sữa Spectra là sản phẩm được lựa chọn bán máy hút sữa nhiều. Đây là những dòng máy hút sữa thông minh và hiện đại nhất hiện nay, đều giúp mẹ kích sữa, hút sữa hiệu quả và nhanh chóng. Vậy giữa 2 dòng sản phẩm này, mẹ nên chọn máy hút sữa nào. Dưới đây là những so sánh đơn giản và dễ hiểu nhất giúp mẹ chọn lựa được một trong 2 loại máy hút sữa này.

máy hút sữa medela swing

 

1. Chỉ ra những điểm giống nhau nhất giữa máy hút sữa Medela và Spectra

Máy hút sữa Spectra và máy hút sữa Medela ra đời không lâu nhưng được đông đảo các mẹ trên khắp thế giới đón nhận và tin dùng. 2 loại sản phẩm này cho hiệu quả hút sữa tốt, nhanh, kích sữa hiệu quả, giúp mẹ tránh xa khỏi tình trạng ứ sữa, đầy sữa hay thiếu sữa. Mỗi sản phẩm máy hút sữa spectra hàn quốc  hay Medela đều được sản xuất bằng nguyên liệu được chứng nhận an toàn, không chứa BPA, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Về mặt thiết kế, máy hút sữa Spectra và máy hút sữa Medela đều nhỏ gọn, dễ cầm tay, khá nhẹ, màu sắc nhã nhặn, máy dễ lau chùi, tiệt trùng.

2. So sánh sự khác nhau giữa 2 dòng máy

– Nguồn gốc xuất xứ

2 dòng máy hút sữa Spectra và Medela đều được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại của các hãng sản xuất uy tín, có thương hiệu hàng đầu thế giới. Máy hút sữa Spectra đến từ thương hiệu Spectra  – Hàn Quốc trong khi máy hút sữa Medela đến từ thương hiệu chăm sóc mẹ và bé hàng đầu Thụy Sỹ – Medela.

>> Mách mẹ chọn lựa máy hút sữa Spectra phù hợp nhất

máy hút sữa bằng tay spectra

 

– Sự khác nhau về giá của các sản phẩm

Mặc dù không quá khác biệt về giá nhưng các sản phẩm máy hút sữa Medela thường có mức giá cao hơn chút ít so với máy hút sữa Spectra. Đối với không chỉ 2 dòng máy hút sữa này mà các dòng máy hút sữa khác, máy hút sữa chạy bằng tay bao giờ cũng có mức giá rẻ hơn so với máy hút sữa chạy bằng điện medela swing maxi.

Cả 2 dòng máy hút sữa Spectra và Medela đều là những dòng máy hút sữa tốt và chất lượng được bán khá nhiều tại Shoptretho.com.vn, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tại web trước khi quyết định mua.

Tác giả: wp_137_quochung2912

Comments

comments