Thi công mạng lan

Những lưu ý mẹ cần biết trước khi mua máy hút sữa

Để giúp cho bé có được nguồn sữa đầy đủ cũng như thường xuyên thì với những mẹ phải đi làm xa hay sữa tiết không đều cần đến máy hút sữa để giải tỏa khó khăn, Hiện nay có máy hút sữa Medela từ nước Thụy Sỹ, dụng cụ hút sữa bằng tay và bằng điện Nuk của Đức, máy hút sữa Unimom của Hàn Quốc…và nhiều loại máy khác để mẹ chọn lựa. vì thế, mẹ nên để ý một số điều sau để có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

giá máy hút sữa

 

Về sản phẩm tốt nhất là đảm bảo cả chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì thế, hay tìm hiểu về những loại máy như máy hút sữa Medela thì tìm hiểu về công ty Medela và sản phẩm, máy Uinimom hay Pigeon… cũng vậy. Tất cả các sản phẩm từ máy hút sữa cho đến máy tiệt trùng bình sữa đều phải đảm bảo được làm từ chất liệu an toàn, không chứa chất độc như Bisphenol – A hay bất cứ loại nào. Đối với máy hút sữa cần có được độ êm ái cũng như cơ chế hút sữa an toàn, giúp mẹ thư giãn. Đối với tiệt trùng bình sữa mẹ có thể tham khảo các dòng máy avent hay faztbaby.

 

Lưu ý thứ hai mẹ cần quan tâm là mua máy hút sữa phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Có thể chia máy hút sữa ra thành máy hút sữa một pha và máy hút sữa 2 pha, máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Mẹ nên sử dụng máy hút sữa 1 pha và chạy bằng tay khi có nhiều thời gian để hút sữa và không cần hút nhiều sữa. Ngược lại mẹ dùng máy hút sữa bằng điện và 2 pha khi nhu cầu hút sữa của mình nhiều hơn. Máy hút sữa bằng điện có ưu điểm hơn là hút sữa nhanh và nhiều hơn.

hút sữa mẹ

>> Sản phẩm tuyệt vời mẹ nên mua – máy hút sữa Spectra

Điều quan tâm thứ 3 và cũng là điều khiến nhiều mẹ bận tâm là giá của chiếc máy hút sữa. Tùy thuộc vào tính năng và độ uy tín của thương hiệu mà máy hút sữa có giá thành khác nhau. Mẹ sẽ cần cân đối mức ngân sách của mình có thể chi trả cho máy hút sữa. Một số sản phẩm có giá thành cao hơn bởi là thương hiệu lâu năm và uy tín, chất lượng và sự an toàn cũng được đảm bảo hơn. Shop trẻ thơ là một đơn vị uy tín mà bạn có thể tin cậy mua sắm máy hút sữa. tại đây có đầy đủ các sản phẩm máy hút sữa Medela, và các sản phẩm khác cho bạn lựa chọn với mức giá cạnh tranh, ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất.

Xu hướng tìm kiếm:

Tác giả: wp_137_tuongnd

Comments

comments