Thi công mạng lan

những khó khăn cần người Việt trượt patin cần vượt qua

1. Kỹ năng giữ thăng bằng

Những người mới tập trượt patin thường gặp khó khăn khi học giữ thăng bằng trên những đôi giày patin một hàng bánh, nó thực sự là một thách thức lớn nếu bạn không có sự trợ giúp hay biết một số mẹo có thể giúp ích cho việc tập luyện. Ban đầu khi mới tập thì bạn cần có tư thế dựa lưng vào tường hay cầm nắm một điểm tựa vững chắc và thực hiện các động tác một cách chậm rãi và chắc chắn hoặc bạn có sự trợ giúp người khác để kiểm soát được trọng tâm của bản thân

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS - Hồng

bộ giày trượt patin màu hồng cho bé gái năng động – đồ chơi trẻ em

2. Kỹ thuật phanh cày

Được gọi là phanh cày cũng bởi lí do người chơi phải sử dụng trực tiếp bộ phận phanh được thiết kế gắn trên giay patin cọ xát với mặt đường để giảm vận tốc. Tuy nhiên để bạn không bị chấn thương khi thực hiện động tác phanh cày thì chân trước của bạn phải thẳng, chân sau hơi trùng xuống để toàn bộ tác động của phanh hướng thẳng tới phía sau của chơi.

3. Thường xuyên bị ngã và dễ bị chấn thương

Khi mới tập trượt patin thì người chơi rất hay bị ngã do các động tác chưa thuần thục, nhiều trường hợp chủ quan người chơi không đeo bảo hiểm dẫn tới các chấn thương tay hoặc chân ảnh hưởng tới tâm lý của người chơi cực lớn. Nếu tâm lý không vững và có những động viên của người thân, bạn bè,… thì rất có thể vì thế mà người tập bỏ cuộc ngay từ ban đầu.

trang bị cho bé bộ giày trượt patin đầy đủ để dảm bảo an toàn cho bé

4.Địa điểm dạy trượt patin

Những lớp dạy trượt patin ở Việt Nam hiện nay khá là hiếm, có một vài nơi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… nên bạn khá khó khăn khi tìm kiếm.Nhưng câu lạc bộ là một nơi bạn hoàn toàn có thể tham gia dễ dàng, cùng nhau tập luyện cùng nhau biểu diễn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc trượt patin của bạn.

BABY CỦA TÔI – Thế giới đồ chơi thông minh – an toàn cho bé

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: wp_137_bbtvietnam5

Comments

comments