Thi công mạng lan

Những chi tiết quan trọng của patin

1. Càng

Bộ phận càng là bộ phận trung gian tiếp nối giữa thân giày và các bộ phận khác như bánh, phanh,… nên được coi là khung xương của mỗi đôi giay patin. Trên thị trường giày trượt ngày nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau tuy nhiên thiết kế cơ bản của mỗi đôi giày là tương tự nhau. Càng của giày patin cần có một độ cứng nhất định nhưng phải nhẹ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Các nhà sản xuất giày đang lựa chọn hợp kim nhôm để chế tạo càng patin. Trên càng còn có bộ phận khóa để có thể điều chỉnh độ cao của giày phù hợp theo sở thích của người chơi.

giày patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS – đồ chơi cho bé thêm năng động

2.Thân giày

Thân giày patin chính là bộ phận tiếp xúc chính giữa người dùng và đôi giày nên chất liệu làm thân giày là vật liệu vải dù mềm kết hợp xốp để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người trượt. Bao bọc bên ngoài của thân giày là một bộ ốp nhựa ôm quanh để giữ chắc tư thế chân trượt tránh bị trẹo chân khi ngã. Thân giày còn thiết kế kèm theo một đai nhựa và một đai da để điều chỉnh kích thước phù hợp với chân của người chơi.

3. Bánh xe

Để đảm bảo an toàn và chất lượng giày trong thời gian sử dụng lâu dài bánh xe được chế tạo từ PU- một chất liệu có tính chất vật lý cao hơn nhựa và cao su có tính chất vật lý rất bền, độ đàn hồi tốt và chịu được sự va đập với các địa hình khác nhau. Lõi của bánh xe là vòng bi ABEC 5 thiết kế theo quy chuẩn chất lượng do các nhà sản xuất của Mỹ sử dụng cho các loại giày Roller Finess

Bố mẹ nên trang bị cho bé bộ giày trượt đầy đủ giúp bảo vệ bé khi chơi

4.Phanh

Phía sau chiếc giày bên phải của mỗi đôi giày patin bạn đều thấy có bộ phận phanh được gắn trực tiếp vào càng giày. Rất nhiều kỹ thuật phanh cơ bản có sử dụng bộ phận này nên ban đầu là người mới tập bạn không nên tháo rời nó ra. Sau một thời gian tập luyện, để trở nên chuyên nghiệp hơn bạn có thể phanh bằng bánh xe rồi thì hãy tháo nó ra tránh vướng mắc.

BABY CỦA TÔI – Thế giới đồ chơi thông minh – an toàn cho bé

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: wp_137_bbtvietnam5

Comments

comments