Thi công mạng lan

Nhanh tay tải game bắn zombie Call Of Mini cực vui

Yêu thích thể loại game bắn súng hạ zombie bạn không thể bỏ qua cái tên đang hot hòn họt hiện nay trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

Vài nét về Call Of Mini: Sniper

nhanh-tay-tai-game-ban-zombie-call-of-mini-cuc-vui-1

Là tựa game bắn súng diệt Zombie ở góc nhìn người thứ nhất vô cùng thú vị được phát triển trên nền tảng di động. Game là câu truyện kể về một công ty bí ẩn thực hiện các vụ sản xuất súng và thử nghiệm súng ở trên đỉnh một ngọn núi. Tuy nhiên, ngoài việc thử nghiệm các công nghệ về súng họ còn thử một số loại vũ khí sinh học lạ, có khả năng đột biến gen và chính điều này đã biến đổi khiến cho con người hóa thành một sinh vật zombie gớm ghiếc.

Trong game mobile Call Of Mini: Sniper, người chơi sẽ vào vai một vị cảnh sát trưởng để tìm hiểu, khám phá và tiêu diệt hết đám zombie “khát máu” này. Hãy cố gắng thể hiện tài thiện xạ của mình để yểm trợ đồng đội, bảo vệ những người sống sót ít ỏi còn lại và thiết lập vành đai vững chắc trước bè lũ Zombie đang ngày càng đông và hung hãn kia.
 nhanh-tay-tai-game-ban-zombie-call-of-mini-cuc-vui-2
Với tựa game chiến thuật hay này, bạn hãy cố gắng sử dụng tất cả những thứ mà bạn có để tiêu diệt chúng như: súng, tên lửa, thậm chí cả xe tải nữa. Có lẽ điều khiến người chơi cảm thấy vui và sung sướng nhất có lẽ là kho vũ khí đa dạng và max tối tân bậc nhất trên thế giới, thỏa thích bắn phá sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí hấp dẫn nhất.
Để bá đạo trên từng hạt gạo với tựa game zombie đỉnh cao này, bạn hãy cố gắng tiêu diệt những con zombie một cách nhanh nhất, 1 cú head shot không phải là một ý tưởng tồi phải không nào. Bởi nếu không nhanh tay thì sau một khoảng thời gian nhất định, nhịp độ và cách di chuyển của Zombie sẽ ngày một tăng, và tất nhiên “bỏ mạng” là điều khó tránh khỏi.
 nhanh-tay-tai-game-ban-zombie-call-of-mini-cuc-vui-3
Thêm nữa, mỗi loại vũ khí trong Call Of Mini: Sniper mang những ưu và nhược điểm riêng, vì thế người chơi phải khéo léo lựa chọn cho mình loại vũ khí phù hợp nhất để tiêu diệt chúng.

Giống như một tựa game kinh dị, Call Of Mini: Sniper cố định người chơi tại 1 vị trí. Bạn phải phát huy toàn bộ khả năng của mình để có thể qua màn mà vẫn bảo toàn được tính mạng trước binh đoàn zombie khát não đang rình rập mọi ngóc ngách.

nhanh-tay-tai-game-ban-zombie-call-of-mini-cuc-vui-4

Với nhiệm vụ bản vệ căn cứ, bạn phải tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie đang tấn công theo nhiều hướng khác nhau. Đến lúc này, nhiều người có thể sẽ nghĩ Call Of Mini: Sniper như là sự kết hợp giữa game bắn súnggame thủ thành vậy.

nhanh-tay-tai-game-ban-zombie-call-of-mini-cuc-vui-5

Với gameplay gây nghiện, Call Of Mini: Sniper xứng đáng là tựa game offline giải trí không thể tuyệt vời hơn cho những khoảng thời gian rảnh rỗi. Hiện game được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải Call Of Mini: Sniper cho iOS – http://goo.gl/Dc59x6

Link tải Call Of Mini: Sniper cho Android – http://goo.gl/D9lHdK

Tác giả: wp_137_nguyenngocanh14689

Comments

comments