Thi công mạng lan

Mùa đông có sử dụng được máy phun sương không?

Rất nhiều người nghĩ rằng, mùa đông là mùa lạnh, máy phun sương hoàn toàn không còn khả năng sử dụng trong thời tiết như vậy, và thường bỏ xó chúng. Nhưng mọi người vô hình quên đi chức năng và ứng dụng kì diệu của máy phun sương cho mùa đông là tạo ẩm. Nhưng liệu mùa đông sử dụng máy phun sương có hiệu quả không? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời phía dưới.

Mùa đông, chúng ta ngoài đối mặt với vấn để giá rét mà còn phải cộng thêm độ ẩm xuống thấp. Điều đó làm cái rét trở nên buốt hơn, cảm giác khô hanh kéo dài, khiến da dẻ trở nên nứt nẻ, khó chịu. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề đó? Đừng lo lắng, hãy chọn sử dụng máy phun sương tạo ẩm của chúng tôi để xóa tan đi nỗi lo trên.

He thong phun suong lam mat quan cafe9

Với màn sương nhỏ li ti được tạo ra và nhanh chóng bốc hơi hòa trộn cùng không khí. Hơi nước được tạo thành giúp nâng độ ẩm trong không khí lên cao. Tạo cảm giác dễ chịu, da dẻ sẽ trở nên mềm mại mịn màng hơn trong mùa nóng, niêm mạc mũi sẽ không còn cảm giác khô rát, cho chúng ta tận hưởng một mùa đông lạnh mà không khó chịu. Mùa đông sẽ không còn đáng sợ nữa.

Bảo dưỡng máy phun sương tạo ẩm vào mùa đông:

Bảo dưỡng là yêu cầu chung để đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả và ổn định. Máy phun sương cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, bảo dưỡng máy phun sương không khó như mọi người nghĩ. Chế độ bảo dưỡng định kì sẽ do nhân viên kĩ thuật của chúng tôi thực hiện giúp bạn.

Việc bảo dưỡng toàn bộ hệ thống sẽ được tách ra bảo dưỡng từng linh kiện. Với bơm phun sương, trái tim của hệ thống, chúng ta cần thay dầu định kì để đảm bảo máy móc vận hành trơn tru. Phụ kiện tiếp theo của máy phun sương cần được chăm sóc đó là vòi phun sương áp suất cao. Do cấu tạo nhỏ gọn và phức tạp, nếu không được làm sạch định kì, vòi phun sương dễ bị tắc, từ đó làm giảm hiệu quả của cả hệ thống cũng như nhanh chóng làm hỏng thiết bị.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Ngoài ra, đường dây và các phụ kiện đi kèm cũng nên được bảo dưỡng và chú ý định kì để có những phương án phù hợp hoặc thay thế khi hoạt động không hiệu quả, giúp loại trừ những trường hợp xấu có thể xảy ra, từ đó có thể bảo vệ cả hệ thống một cách an toàn nhất và đảm bảo khả năng phun suong tao am hiệu quả.

Khuyến cáo của chúng tôi là không nên cho những người không có hiểu biết cũng như kĩ năng động vào hệ thống, tránh hỏng hóc và những sự cố đáng tiếc. Thay vào đó hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến ngay lập tức và bảo dưỡng hệ thống giúp bạn.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: wp_137_phanducmmo

Comments

comments