Thi công mạng lan

Mua côn nhị khúc gỗ ở đâu? Cách chọn côn cho người mới tập

Như cả nhà đã biết qua côn nhị khúc, có thể bạn đã từng dùng nó nhưng đôi khi sẽ không biết nó làm cho bằng chất liệu gì, nên hôm nay chúng ta nhận định qua cấu tạo của nó như thế nào nhé.

Từ xưa món đồ này rất phổ thông và được làm cho bằng tre, gỗ sở hữu diện tích tròn, có hai khúc dài bằng nhau và được nối bằng dây rất chắc chắn, ngày nay đương đại hơn nhằm tăng sát thương cho món đồ này nên nhiều về bề ngoài như hình vuông, chữ nhật, lục giác,… Và côn nhị khúc gỗ thường được nhiều anh em chọn lọc.

Cách chọn côn nhị khúc gỗ cho người mới

Chọn kích thước

Tiêu chuẩn của mẫu côn nhị khúc thường dài từ 20 tới 30 cm, bạn hãy chọn dựa vào các nguyên tố như độ dài của cánh tay bạn cũng như dẻo, tay cầm côn vừa không rộng cũng không hẹp. Tiếp theo là dây nối côn bạn hãy dùng cổ tay để đo.

Chọn trọng lượng côn nhị khúc gỗ

Những bạn mới tập với côn thì chọn cái nhẹ để tiện lợi cho việc trình diễn hơn.

Chất liệu thì sao

Sở hữu hầu hết dòng cho bạn chọn, đối mang ngươi mới thì chọn cái côn làm bằng chất liệu gỗ nhẹ, nhựa hay silicon hay côn nhị khúc giấy sở hữu độ bền cao nhưng giá lại thấp.

Mua côn nhị khúc gỗ ở đâu?

Bạn dễ dàng kiếm tìm được hồ hết côn nhị khúc chất kiệu gỗ khác nhau, nhưng để đảm bảo chất lượng bạn cần sắm đến những thương hiệu nỗi tiếng, và 1 trong những thướng hiệu là Trần Long, đây là nhãn hiệu được bất cả anh em đang tập tành mang côn nhị khúc ham và tin sử dụng.

Vì sao anh chị em nên mua côn nhị khúc gỗ ở Trần Long?

– Trần Long là doanh nghiệp bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm côn nhị khúc gỗ từ dịch vụ đến sở hữu người dùng với chi phí phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất.

Tôi không ở Hà Nội và TP.HCM, vậy làm cho thế nào có thể tìm được côn nhị khúc gỗ của cửa hàng?

– Trần Long chúng tôi đảm bảo việc chuyên chở hàng hoá siêu tốc và Anh chị mang thể gửi tiền qua nhà băng và chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nhà bạn. Anh chị em muốn sắm sản phẩm chỉ cần hoàn tất đăng ký mua hàng, chúng tôi sẽ giao thông có bạn để giao hàng chỉ cần khoảng sớm nhất.

Mua hàng các sản phẩm online của Trần Long an toàn không?

– Tuyệt đối an toàn, khi sắm hàng tại Trần Long cả nhà hoàn toàn lặng tâm, tránh những rủi ro ko mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai bề ngoài kích cỡ. Có những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng mọi người dùng sẽ cảm thấy hài lòng lúc sắm hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Tác giả: wp_137_votantai226

Comments

comments