Thi công mạng lan

Mẹo giúp ráo nước khi máy giặt không xả

Như chúng ta đã biết lợi ích của máy giặt đem lại cho chị em phụ nữ như thế nào rồi nhỉ? Nhưng nó cũng gây phiền toái chẳng hạn như đang hoạt động bình thường bỗng dưng dừng hẳn lại để rất nhiều nước bên trong lồng máy giặt. Có rất nhiều lí do để máy giặt bị tình trạng như trên. Dưới đây là những chia sẻ vàng của đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng  trong việc làm ráo nước khi máy giặt không xả nhé.

Dụng cụ cần có khi thực hiện hành động này :

Bạn nên chuẩn bị 1 cái khăn thấm nước + 1 cai thau hay xô gì tùy thích

Tiến hành làm các bước sau cùng thợ sua may giat tai quan Hai Chau nào

Thợ sua may giat tai Da Nang khuyên bạn đầu tiên nên tắt máy giặt hay ngắt kết nối với dòng điện.

Kiểm tra đường ống thoát nước: Nước từ máy giặt được thải ra ngoài thông qua một đường ống ( gọi là ống xả ). Vị trí của ống xả thường nằm 2 bên máy giặt hoặc phía sau, đôi khi bạn phải di dời máy giặt mới có thể thấy được ống xả. hãy kéo ống xả ra khỏi ống thoát nước sau đó đưa lên cao, tránh để nước tràn ra sàn nhà.

Tiếp theo bạn đặt ống xả vào xô với vị trí thấp, để nước trong máy giặt theo đường ống chảy ra xô bằng trọng lực.

Khi nước đã chảy hết, bạn lắp ống xả lại như củ sau đó kết nối chúng với ống thoát nước một cách cẩn thận. Dùng khăn thấm hút lau khô lồng máy giặt.

Sau khi đã làm khô ráo lồng giặt, bạn tiếp tục kiểm tra lỗi vì sao máy giặt không hoạt động và tiến hành sửa chữa.

Đối với những trường hợp bạn không thể phát hiện ra sự cố, hãy liên hệ ngay với trung tâm Điện Lạnh Tân Nhật Minh chuyên sua may giat tai Da Nang sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tác giả: wp_137_vanthangit17

Comments

comments