Thi công mạng lan

Mẹ sử dụng máy hút sữa nào là phù hợp nhất

Mặc dùng máy hút sữa vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng song không phải mẹ nào cũng sử dụng đúng cách và thật sự có hiệu quả. Trước hết là từ khâu chọn lựa mua máy vắt sữa một chiếc máy phù hợp, nhiều người không biết nên lựa chọn máy hút sữa nhập khẩu hay máy trong nước, máy hút sữa bằng tay hay bằng điện, nhãn hiệu nên sử dụng là gì?…. rồi đến cả cách vệ sinh sao cho thật sạch sẽ, thật đảm bảo vô trùng, không ảnh hưởng đến sữa cho bé,…

Sau đây bài viết xin được chia sẻ một số thông tin về những loại máy được các bà mẹ ưu tiên lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tham khảo.

>> Nguyên nhân máy hút sữa Medela nhận được sự tin tưởng của các mẹ

1. Máy hút sữa mẹ Phillips Avent

Sản phẩm đến từ Anh Quốc – máy hút sữa Phillip Avent giúp mẹ hút sữa cực kỳ hiệu quả, giúp mẹ lấy lại vóc dáng nhanh hơn. Dòng máy hút sữa Philip Avent SCF332/01 được nhiều mẹ yêu thích. Sản phẩm hút sữa êm ái, có chế độ matxa, lực hút mạnh và ổn định. Máy hút sữa này giúp mẹ nhanh chóng trở lại với công việc của mình nhanh hơn, không lo mình bị thiếu sữa, tắc sữa hay bé không nhận được đủ lượng sữa.

 

2. Máy hút sữa Unimom Forte điện đôi

Là thương hiệu máy hút sữa đến từ Hàn Quốc, máy hút sữa Unimom Forte nói riêng và máy hút sữa Unimom nói chung đều cho hiệu quả hút sữa trên cả mong đợi, mẹ sẽ thấy được hiệu quả ngay tức thì. Các sản phẩm máy Unimom đều không ồn, không gây ảnh hưởng đến bé và người xung quanh. Riêng đối với sản phẩm máy hút sữa điện đôi unimom, mẹ có thể nâng tính hiệu quả của sản phẩm lên gấp đôi nhờ việc máy hút sữa mẹ 2 bên cùng 1 lúc.

 

3. Máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra 350 thuộc dòng máy hút sữa Spectra. Máy chạy với động cơ khỏe, bền và có giá thành ổn. Các dòng máy hút sữa Spectra đều thiết kế tiện dụng, dễ tháo lắp và vệ sinh. Đối với máy hút sữa Spectra, mẹ có thể lựa chọn hút sữa 2 bên cùng lúc hoặc hút sữa từng bên một. Không chỉ thế, máy được thiết kể tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Máy máy hút sữa spectra hàn quốc thích hợp với các bình sữa thiết kế cổ rộng, cụ thể là bình sữa của Dr.Brown hiện đang bán rất chạy trên thị trường vì độ đảo bảo tiện lợi và an toàn cho bé.

Tác giả: wp_137_tuongnd

Comments

comments