Thi công mạng lan

Máy phun sương tạo ẩm- công cụ giải nhiệt cho mùa hè

Vào những ngày hè, người dân thường rất hạn chế đi ra ngoài đường. Mọi người đều cảm thấy rất khó chịu với thời tiết nắng nóng này, gây cảm giác mệt mỏi căng thẳng. Nhiều gia đình đã tìm đến bể bơi như một cách hạ nhiệt an toàn nhất nhưng khi về nhà vẫn phải đối mặt với không khí oi bức của mùa hè. Để giải quyết tình trạng này thì máy phun sương mini giá rẻ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để hạ nhiệt. Nhờ tính năng phun sương, làm mát mà các gia đình có thể thoải mái ở trong ngôi nhà cả mình.

>> Làm thế nào để sử dụng máy tạo độ ẩm

Hiệu quả của các sản phẩm hạ nhiệt chống nắng như quạt, điều hòa, máy phun sương là khác nhau. Sử dụng điều hòa vào mùa hè thì quả là tuyệt vời, nhưng không phải gia đình nào có điều kiện để sử dụng điều hòa. Hơn nữa sử dụng điều hòa nhiều sẽ dẫn đến khô da, đau viêm họng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ. Sử dụng quạt thì có thể bớt nắng nóng và không gây khô da nhưng hiệu quả làm mát là không nhiều. Được kết hợp với các đặc điểm của máy điều hòa và quạt nên hiệu quả của máy phun sương là rất tốt.

Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, nước trong bình được chuyển hóa, bốc hơi nhanh thành các hạt sương siêu nhỏ mà không tạo giọt giúp giảm nhiệt độ xung quanh tới 5 – 7 độ C. Hơn thế nữa máy phun sương còn có khả năng thanh lọc không khí, trả lại bầu không khí tinh khiết, tươi mát, không có mầm bệnh và kích ứng trong phòng.

Nét tinh tế và tính thẩm mỹ cao trong kiểu dáng thiết kế có thể tận dụng làm vật trang trí cũng là lý do mà máy phun sương trở thành sản phẩm được săn đón trong mùa hè nhiều đến thế. Máy phun sương là giải pháp chống nóng tốt nhất dành cho mọi gia đình, nơi làm việc tại Việt Nam. Sản phẩm được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng của Shop trẻ thơ.

Bình sữa pigeon của Nhật là một trong những mẫu bình sữa cho bé hàng đầu hiện nay được các mẹ tin dùng cho bé. Với đầy đủ các kiểu dáng bình khác nhau như bình sữa cổ rộng, bình sữa cổ hẹp an toàn cho bé cùng với đó là các dung tích khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn của các mẹ 

Xem thêm môt số sản phẩm bình sữa khác: 
– Bình sữa dr brown
– Bình sữa dr brown thủy tinh
– Bình sữa dr brown 60ml
Bài viết liên quan:
Tác giả: wp_137_quochung2912

Comments

comments