Thi công mạng lan

Máy hút sữa được khuyên dùng cho những mẹ ra sao

Nhiều bà mẹ sau khi sinh thường phải đối mặt với nhiều vấn đề, nào là vấn đề sức khỏe của cả hai mẹ con, vấn đề cho con bú, nào là vấn đề lấy lại vóc dáng…Việc sử dụng máy hút sữa đôi đơn sẽ giúp mẹ đối mặt với các vấn đề trên thoải mái và vui vẻ nhất. Sau khi sinh, trong khi nhiều người vô cùng hạnh phúc hoàn thành thiên chức cho con bú dòng sữa ngọt lành mỗi ngày thì đôi khi có những người có vẻ không được suôn sẻ khi mà có quá nhiều sữa hoặc cũng có những bà mẹ lại không có sữa cho con bú hoặc gặp những vấn đề như tắc sữa, đầu vú phẳng hoặc thụt vào bên trong.

Máy hút sữa có tác dụng hữu ích đặc biệt đối với những mẹ bị tắc tia sữa. Nhờ chế độ vừa hút nhả vừa mát xa, bầu ngực của mẹ được kích thích và cho phản xạ tiết sữa. Mẹ sẽ dần dần mất đi cảm giác khó chịu đau tức khi bị tắc tia sữa. Lời khuyên cho mẹ là nên kết hợp cả chế độ ăn uống và việc sử dụng máy hút sữa thường xuyên.

Khi mẹ hút sữa tích trữ sữa cho bé, mẹ có thể thay thế các loại bình chứa sữa của máy hút sữa bằng các loại bình sữa mẹ có như bình sữa silicone comotomo 250ml. So với các loại bình sữa khác, bình comotomo 250ml có dung tích khá lớn giúp mẹ trữ được sữa nhiều hơn. Bé cũng sẽ thích thú bú bình sữa siêu mềm 250ml comotomo này hơn vì toàn thân bình làm bằng silicone hết sức mềm mại.

Đối với mẹ không gặp phải vấn đề tắc tia sữa, mẹ vẫn nên sắm cho mình chiếc máy này. Công dụng của máy không chỉ giúp mẹ chữa khỏi tình trạng bị tắc tia sữa mà còn giúp mẹ hút bớt sữa khi sữa nhiều hoặc hút sữa tích trữ sẵn cho bé. Sử dụng  máy hút sữa cũng giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng tránh bị xồ xề sau khi sinh. Máy hút sữa hút lượng sữa ra cho mẹ cũng giúp mẹ tránh khỏi bị các bệnh như ung thư vú…

Với những trường hợp bị nứt nẻ núm vú, nguyên nhân chủ yếu là do mẹ không biết cho con bú đúng cách, có thể dẫn đến bé bám lệch ti, kéo quá mức vùng da một bên ngực, nhẹ có thể dây sưng đỏ núm vú, nặng hơn thì dẫn đến nứt nẻ và gây chảy máu, gây đau đớn cho mẹ nhất là khi cho con bú trực tiếp. Lúc này nên ngừng cho con bú để tránh vết thương khó lành lại. Để đảm bảo các bé vẫn có sữa mẹ để bú, mẹ nên sử dụng máy hút sữa, nhưng cũng cần làm nhẹ nhàng, để máy co bóp ở mức độ vừa phải, tránh gây đau thêm cho vết thương.

Các sản phẩm được nhiều bác sỹ khuyên dùng là các loại máy hút sữa chạy bằng điện như máy hút sữa điện đôi unimom forte máy hút sữa unimom forte, máy hút sữa unimom allegor, spectra….

Tác giả: wp_137_tuongnd

Comments

comments