Thi công mạng lan

Máy giặt sanyo không vắt được là do thủ phạm nào gây ra

Trung tâm sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn các bạn cách sửa máy giặt Sanyo không vắt thật đơn giản. Trong qua trình thực hiện sửa chữa, nếu gặp khúc mắc gì bạn có thể liên hệ 0905.726.097 để được tư vấn giải đáp.

may giat sanyo khong vat

+ Máy bơm máy giặt bị lỗi

Hệ thống bơm cung cấp nước cho toàn bộ quá trình giặt và giúp nước thoát đi trong quá trình vắt. Do đó dễ hiểu khi bơm bị lỗi máy giặt không thể vắt được. Với trường hợp này bạn cần khởi động lại máy giặt xem máy bơm có hoạt động đúng chu trì hay không tức là xem máy có xả và vắt được không. Nếu máy bơm vẫn chạy nhưng nước lại không thoát được ra ngoài thỳ cách khắc phục cho vấn đề này là tháo bơm vầ làm sạch hoặc thay thế bơm mới. Sau khi thay thế bơm mới hãy bật máy để kiểm tra và chắc chắn rằng máy giặt đã có thể vắt.

+ Sửa máy giặt sanyo khi đường ống máy bị tắc

Nước có thể bị chặn và không thể thoát ra ngoài nếu như hệ thống đường ống máy giặt bị tắc hoặc bẩn. Với trường hợp này bạn cần kiểm tra và loại bỏ những vật cản gây tắc nghẽn đường ống, cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thể tốt nhất bạn hãy thay thế và lắp lại một đường ống dẫn nước mới.

+ Đặt máy giặt không cân khiến máy không vắt được

Lỗi này xảy ra khi khách hàng tự ý lắp đặt mà chưa có những kiến thức chyên môn cần thiết. Một số địa điểm với mặt sàn không bằng phẳng có thể là nguyên nhân khiến chiếc máy giặt của bạn không thể vắt được như thông thường. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục nguyên nhân này một cách đơn giản là nhanh chóng điều chỉnh cho máy cân bằng trở lại là được.

+ Dây đai của máy giặt bị hỏng

sua may giat tai Da Nang Dây đai của máy giặt bị lỏng hay gãy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Để có thể kiểm tra bộ phận này bạn có thể lấy tua vít tháo tấm ốp lưng của máy giặt sau đó dùng đèn pin kiểm tra xem dây đai của máy có bị lỏng hay gãy không. Cách sửa máy giặt phù hợp nhất trong trường hợp này là thay thế một dây đai mới có chất lượng đảm bảo và phù hợp.

+ Dây cu-roa khiến máy giặt không vắt được

Việc dây cu-roa dãn cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho máy giặt không vắt hoặc không xả. Để kiểm tra và khắc phục trong trường hợp này bạn chỉ cần tháo tấp ốp lưng của chiếc máy giặt và kiểm tra xem nếu dây bị dãn thì cần siết chặt và nếu có thể hãy thực hiện thay thế một dây cu-roa mới. Thay thế dây đai máy giặt cũng không hề đơn giản, nếu không nắm vững những kiến thức chuyên môn bạn nên cần đến sự hỗ trợ của những chuyên viên. Bạn có thể liên lạc theo số 028.6689.0000 hay truy cập website dienlanhsodo.com để được hỗ trợ thay thế dây cu-roa.

Nếu như máy giặt Sanyo không vắt được mặc dù đã kiễm tra theo sự hướng dẫn bên trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được sự cố trên máy giặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên đến hỗ trợ khách hàng kiễm tra thiết bị và tư vấn giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Tác giả: wp_137_vanthangit17

Từ khóa được quan tâm:

  • may giat vat it thi duoc

Comments

comments