Thi công mạng lan

Kinh nghiệm giặt bikini bằng máy giặt không sợ hỏng

Bikini hay đồ tắm là một bộ phận không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Chúng ta vẫn thường không coi trọng việc bảo quản đồ tắm là một chuyện sai lầm. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu cách giặt bikini bằng máy giặt dưới đây để giúp cho những bộ đồ của bạn bền đẹp lâu.

Cách giặt bikini bằng máy giặt

Thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng cho biết bạn có thể giặt bikini bằng cả máy giặt cửa ngang lẫn cửa trên chỉ cần biết những điểm sau, việc giặt giũ của bạn sẽ trở nên khá tốt đẹp.

  • Chất liệu: Các loại bikini bằng len nên giặt tay, những loại bikini những chất liệu như bông, tơ không nên sử dụng chế độ vắt.
  • Trước khi giặt nên xả với nước sạch một lần.
  • Cho bikini vào 1 túi để tránh giãn đồ khi giặt. (Chú ý không nên giặt áo tắm quá thường xuyên, bạn nên có nhiều áo để thay nếu thường xuyên sử dụng)
  • Cho đồ vào cẩn thận, sử dụng lượng bột giặt thích hợp, tránh dùng chất tẩy mạnh.
  • Phơi đồ trong bóng râm và để khô tự nhiên.

Sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng Với cách giặt bikini bằng máy giặt này bạn nên chú ý thực hiện đúng để làm tăng tuổi thọ đồ, bikini rất dễ hỏng nếu như giặt sai cách.

Một số lưu ý nhỏ

+ Bởi vì được làm bằng chất liệu len, dễ co giãn nên bạn phải hạn chế sử dụng móc phơi đồ khi đồ đang còn ướt nếu muốn giữ form dáng đồ bơi lâu hơn. Thay vì phơi, bạn có thể trải đồ bơi lên mặt phẳng bất kỳ, gió lùa có thể làm đồ khô hoàn toàn một cách tự nhiên.

+ Không nên giặt chung đồ tắm với những trang phục khác để có hiệu quả tốt và tránh làm hư bikini. Những bộ đồ có đính đá không được giặt bằng máy.

Hy vọng với cách giặt bikini bằng máy giặt này thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng mong bạn sẽ có thêm kiến thức để chăm lo cho những bộ đồ thân yêu của mình và người thân.

Tác giả: wp_137_congchautan

Comments

comments