Thi công mạng lan

Khám phá áp suất làm việc của máy phun sương

Áp suất được sử dụng để giúp máy phun sương hoạt động rất đa dạng và ở những mức khác nhau. Chúng là nhân tố quyết định công suất và khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống phun sương, cũng như chất liệu được lựa chọn để làm ra sản phẩm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về giá trị này nhé!

Hệ thống phun sương được phân loại ra theo áp suất gồm có 3 dạng. Máy phun sương áp suất thấp sử dụng áp lực từ 50 – 80 PSI, với áp suất này, hạt sương tạo ra to, thô và hiệu quả làm mát không lớn lắm.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Áp lực bơm phun sương từ 100 – 200 PSI được dùng cho máy phun sương áp suất trung bình, sương được tạo ra mịn hơn, hiệu quả làm mát được cải thiện hơn một chút, nhưng chưa cao.

Hệ thống phun sương áp suất cao tạo áp lực 800 – 1200 PSI tạo ra màn sương kích thước cực nhỏ, mịn, mang tới hiệu quả làm mát đến bất ngờ, vượt trội hơn hẳn so với các hệ thống áp suất nhỏ hơn.

Áp suất tạo ra kích thước hạt sương khác nhau, hiệu quả của hệ thống phun sương làm mát cũng khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Nước cấp có áp lực  khoảng 3 – 5 atm đủ để đưa nước lên đến bình chứa nước của hộ gia đình. Liệu với áp suất như vậy, có đủ khả năng tạo ra bơm phun sương?

Câu trả lời là có thể. Áp suất nước cấp tương đương áp suất của bơm phun sương áp suất thấp thường hay bán trên thị trường. Tuy nhiên áp lực nước cấp thường xuyên biến động, không ổn định do nhà cung cấp, nên nếu lắp đặt hệ thống phun sương mà không dùng bơm thì hiệu quả mang lại không được lớn cho lắm.

He thong phun suong lam mat quan cafe9

Khi sử dụng áp suất thấp, thông thường máy phun sương chỉ dùng để tưới vườn cây hoặc làm mát khi thời tiết nắng nóng và độ ẩm thấp. Còn những ngày khác không phù hợp để sử dụng. Hơn nữa, nước cấp ở Việt Nam đang thiếu hụt, lượng nước không ổn định, nên cần phải căn giờ để có thể sử dụng. Đông Á tư vấn bạn có thể lắp đặt hệ thống phun sương áp suất thấp hoặc hệ thống phun sương áp suất cao tùy theo mục đích sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn đã sở hữu máy phun sương áp suất cao cho không gian của bạn? Nếu chưa đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ra sản phẩm phun sương phù hợp nhất với điều kiện và ứng dụng của bạn.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: wp_137_phanducmmo

Comments

comments