Thi công mạng lan

Hút bể phốt tại phố Hoàng Sâm

Bạn có muốn được sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phố Hoàng Sâm của chúng tôi không ?

Đã có rất nhiều khách hàng khi được giới thiệu tới công ty chúng tôi đã cảm thấy vô cùng bất ngờ trước phong cách phục vụ cũng như là chất lượng tuyệt vời của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt đã tồn tại và phát triển hơn chục năm nay tại Hà Nội và thật may mắn thay khi chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội với số lượng nhân viên ít ỏi và 2 xe hút kích thước nhỏ bây giờ đến nay chúng tôi đã có gần 200 nhân viên và hơn 60 xe hút tại mọi miền đất nước.

Bất cứ lúc nào khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần gọi vào số hotline  chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút giúp bạn hút bể phốt một cách triệt để và nhẹ nhàng nhất, không đục phá hoặc gây dơ bẩn bất kỳ một chút nào nơi gia đình khách hàng, giữ gìn vệ sinh chung của gia đình ở mức tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ trong giới hạn thành phố Hà Nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương , cam kết chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi luôn có nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần đầu tiên để tạo ấn tượng tốt nhất cho quý khách.

Hút bể phốt tại phố Hoàng Sâm

Hút bể phốt tại phố Hoàng Sâm

Giới thiệu về phố Hoàng Sâm :

Phố: dài 500m; từ đường Hoàng Quốc Việt qua khu tập thể Học viện Kỹ thuật quân sự đến ngã ba Công ty Điện tử Sao Mai.

Chạy trên đất xã Nghĩa Đô, huyện Từ Liêm trước. Nay thuộc phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Tên mới đặt tháng 2-2003. Trước khi có tên chính thức còn gọi là ngõ 151 đường Hoàng Quốc Việt.

Hoàng Sâm (1915 -1978): Thiếu tướng Quân đội nhân dân Việt Nam. Ông tên thật là Trần Văn Kỳ, người làng Lệ Sơn, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. Năm 1933 gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng sản rồi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Những năm 1934 -1936 ông hoạt động ở nước ngoài. 1937 về nước tham gia Tỉnh ủy Cao Bằng, củng cố đường dây liên lạc của Đảng ở biên giới Việt – Trung. 1940 làm Tỉnh ủy viên Cao – Bắc – Lạng, đội trưởng Đội Võ trang Việt Minh ở Pắc Bó. 1944 là đội trưởng đầu tiên rồi đại đội trưởng Việt Nam Tuyên truyền giải phóng quân, chỉ huy đánh thắng hai trận Phay Khắt, Nà Ngần. Sau Cách mạng tháng 8-1945, ông lần lượt được giao các chức vụ quan trọng trong quân đội: Ủy viên Quân ủy hội, Chỉ huy trưởng khu II, Chỉ huy trưởng Mặt trận Tây Tiến, Chỉ huy trưởng khu III, Đại đoàn trưởng 304, phái viên của Bộ Tổng tư lệnh đi các chiến dịch. Hoà bình lập lại, ông làm Phó chủ tịch Ủy ban quân chính Hải Phòng, rồi là Bí thư quân khu ủy, Tư lệnh quân khu III, chỉ đạo chiến tranh nhân dân chống chiến tranh phá hoại của Mỹ. Ông còn là đại biểu Quốc hội. Năm 1978, ông hy sinh trong khi đi làm nhiệm vụ.

Bạn sẽ không phải thất vọng với dịch vụ thông tắc vệ sinh bằng máy nén khí, thau rửa bể không độc hại hay như thông tắc cống tại Cầu Giấy giá rẻ nhất HN.

Tác giả: wp_137_precence

Comments

comments