Thi công mạng lan

Hiệu quả bất ngờ của hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương phù hợp cho nhà kính

Nhà kính được sử dụng là nơi trồng cây trong điều kiện kiểm soát khí hâu nghiêm ngặt giúp tăng năng suất, chất lượng môi trường nuôi dưỡng và loại bỏ mầm bệnh cũng như côn trùng gây hại. Hệ thống phun sương cho nhà kính là một giải pháp giúp kiểm soát môi trường trong nhà kính một cách ổn định và hiệu quả nhất.

He thong phun suong lam mat quan cafe9

Những cây trồng trong nhà kính là những loại cây đòi hỏi khí hậu thích hợp, kiểm soát nhiệt độ độ ẩm khắt khe để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển ổn định nhất. Với những hệ thống thông thường, việc kiểm soát ổn định những điều kiện khí hậu hết sức khó khăn, khiến cho cây trồng phát triển không mạnh mẽ và tăng khả năng bị sâu bệnh do nơi tích tụ ẩm quá cao, nơi lại thiếu độ ẩm. Máy phun sương sẽ khắc phục hết những vấn đề tồn tại đó.

Sản phẩm phun sương được sử dụng rộng rãi nhất cho nhà kính để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả là quạt phun sương áp suất cao, không chỉ cung cấp khả năng làm mát, kiểm soát ổn định độ ẩm, tránh sâu bệnh cho cây trồng, quạt còn giúp khuếch tán ẩm rộng và đều khắp nhà kính, tăng hiệu quả của sản phẩm lên mức tối đa.

Giải pháp phun sương làm mát trang trại

Đáp ứng yêu cầu làm mát và kiểm soát độ ẩm cho trang trại, không sản phẩm nào có thể tốt hơn máy phun sương. Cùng với những ưu điểm nổi trội và chi phí hợp lí, đây dường như là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho trang trại, giúp vật nuôi cảm giác dễ chịu nhất từ đó tăng năng suất và chất lượng sản phẩm từ vật nuôi.

Khi nhiệt độ tăng quá cao và độ ẩm xuống thấp, vật nuôi cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ nhiệt khiến chúng chán ăn, dễ mắc bệnh và có những biểu hiện bất thường. Từ đó ảnh hưởng lớn tới sự sinh trưởng, phát triển và khả năng sinh sản của vật nuôi, làm giảm hiệu suất cung cấp sản phẩm. Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát sẽ xóa bỏ những trạng thái tiêu cực này, trả lại môi trường thích hợp nhất cho vật nuôi.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Với khả năng bay hơi cực nhanh do những hạt nước li ti được tạo ra từ bơm phun sương áp suất cao, nhiệt độ môi trường sẽ bị cuốn đi nhanh chóng, làm không khí trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn. Kích thích vật nuôi ăn nhiều hơn, từ đó tăng năng suất và chất lượng các sản phẩm từ chăn nuôi, tăng thêm lợi nhuận thu được và giúp vật nuôi tránh khỏi bệnh tật.

Để có những thiết kế phù hợp cho trang trại và cho vật nuôi xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn có được hệ thống phun sương ưng ý nhất.

Xem thêm: https://seonline.vn

Tác giả: wp_137_phanducmmo

Comments

comments