Thi công mạng lan

Điện thoại BlackBerry Passport, Passport Silver bị treo

Một vấn đề mà nhiều người dùng BlackBerry Passport đang gặp phải khi sử dụng Passport cũ hay passport đã dùng một thời gian đó là điện thoại BlackBerry Passport bị treo mỗi khi sử dụng các ứng dụng liên tục..

Một vấn đề nghiêm trọng nhất mà người dùng BlackBerry luôn quan tâm đó là hiệu suất trên HĐH Os 10 sẽ mượt như thế nào so với iOs hay Android khi họ vẫn chấp nhận  sử dụng HĐH này mặc dù nó không còn hỗ trợ quá nhiều ứng dụng nữa…

Lý do điện thoại BlackBerry Passport bị treo

Đây là một trong những dòng BlackBerry được ưa chuộng nhất thế giới, không chỉ ở Việt Nam mà nó còn nổi bật ở nhiều nước khác, đây là một vấn đề xảy đến đối với người dùng Passport khi máy thường xuyên bị treo khi vào các ứng dụng Android hay bên thứ 3.

Để nói về vấn đề này, chúng ta nên biết hằng với mỗi bản cập nhật cho BlackBerry Os thì bạn lại thấy nó HĐH ngày càng khó hỗ trợ các ứng dụng Android, nó bị chặn khá nhiều các ứng dụng Android cũng như chỉ chạy các ứng dụng Android phiên bản cũ, chính vì thế mà khi vào các ứng dụng sẽ khiến BlackBerry Passport bị treo khả năng do ứng dụng bị lỗi khí HĐH không tham gia hoạt động được..

Ngoài về lí do phần mềm thì bạn cũng hiểu rằng máy càng dùng lâu khả năng hoạt động sẽ kém dần, kém ở đây là khả năng duy trì liên tục sẽ kém hơn so với máy mới. Máy có thể bị treo khi phần cứng của máy bị nóng do không tản được nhiệt, do năng lượng không đủ,…

Với những lí do về phần cứng khiến BlackBerry Passport bị treo thì khá khó xác định nguyên nhân chính vì nó có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề…

Cách khắc phục BlackBerry Passport bị treo

Để khắc phục các sự cô về treo máy hay các sự cố về phần cứng, bạn cần tránh các ứng dụng Android cũ gây tốn RAM khiến hệ điều hành bị quá tải, các ứng dụng bên thứ 3 cũng không nền vì có gắn nhiều quảng cáo hoặc phần mềm độc hại..

Một vấn đề nữa mà chúng ta thường thấy đó là đối với các máy cũ bạn nên đi vệ sinh máy hoặc các máy có vấn đề về phần cứng bạn nên đi khắc phục khi thấy các vấn đề BlackBerry Passport thường xuyên bị treo..

Những vấn đề trên điện thoại BlackBerry Passport thường ít xuất hiện, nhìn chung các dòng sản phẩm BlackBerry 10 Os có độ bền cao và đáp ứng đầy đủ các chức năng dành cho người dùng. Một sản phẩm hàng đầu như BlackBerry Passport khi bị treo đó là một vấn đề mà nhiều người tiêu dùng quan tâm tuy nhiên mật độ máy bị treo là rất thấp..

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • blackberry passport bị treo
  • passport bị treo
  • blackberry bị treo
Tác giả: wp_137_hoangle

Comments

comments