Thi công mạng lan

Cung cấp lõi lọc nước tinh

Chuyên sản xuất lõi day chuyen loc nuoc lọc tinh với cấp độ lọc tinh và phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp lõi lọc tinh với số lượng lớn giá thành thấp nhất. Lõi lọc tinh có nhiều loại và kích thước khác nhau để phù hợp với hệ thống của quý khách đang sử dụng.

Với khả năng có thể lọc bỏ được các vật chất có kích thước 0,3 μm (micron mét), lõi lọc tinh gần như loại bỏ hết các chất cặn còn sót của lưới lọc thô và một phần lớn các vi khuẩn trong nước đóng chai (thường có kích thước 0,5 đến 5μm), điều này giúp cho nguồn nước khoáng của bạn sạch hơn rất nhiều lần trước khi đi vào các khâu lọc tiếp theo. Vì lõi lọc tinh là sợi hữu cơ tổng hợp, nên nó có độ co giãn cao và nhạy cảm với nhiệt độ, do đó nhiệt độ nước sạch đưa qua lõi lọc nên từ 0-55oC để lõi lọc có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Lõi lọc tinh được cấu tạo từ các sợi hữu cơ tổng hợp có đặc tính cơ học bền vững và chống chịu được khả năng ăn mòn của các hóa chất trong nước đóng bình . Nếu như các lõi lọc thô chủ yếu để ngăn chặn các vật chất có kích thước tương đối lớn trong nước đóng chai thì lõi lọc tinh sẽ “phụ trách” các vật chất có kích thước nhỏ hơn mà mắt thường không thể nhìn thấy máy chiết rót bán tự động. Chính vì vậy sử dụng vật liệu PE là phù hợp nhờ cấu trúc phân tử của chúng có thể nén ép để tạo thành các lưới lọc có độ tinh cao hơn so với lưới lọc thô.

Để bảo đảm chất lượng nước của gia đình bạn luôn ở mức cao nhất, nên thay thế lõi lọc tinh từ 3-6 tháng một lần tùy vào chất lượng nguồn nước khoáng .

Lõi lọc tinh thường được sử dụng ngay sau lõi lọc thô và nước sau khi qua lõi lọc tinh cũng có thể coi là nước đóng chai tương đối sạch. Tuy nhiên các hệ thống dây chuyền lọc nước 5000 lít gia đình hiện đại thường có thêm các công đoạn lọc sau đó như lọc trao đổi ion, lọc thẩm thấu ngược (RO) hoặc dùng đèn tia cực tím để loại bỏ hoàn toàn may thoi chai nhua vi khuẩn v.v… Vì vậy lưới lọc tinh cũng là bộ phận quan trọng để bảo đảm các phần lọc sau đó hoạt động với hiệu suất cao hơn.

Tác giả: wp_137_locnuocvietan

Comments

comments