Thi công mạng lan

Công dụng không ngờ của nấm Linh Chi và mật ong

Công dụng không ngờ của nấm Linh Chi và mật ong

http://foodshownw.com/cong-dung-khong-ngo-cua-nam-linh-chi-va-mat-ong.html hiện nay mang 6 loại nấm Linh Chi khô được nghiên cứu nhiều nhất: Linh chi xanh (còn gọi là Thanh chi hay Long chi); Linh chi đỏ (còn gọi là Xích chi, Hồng chi hay Đơn chi); Linh chi vàng (còn gọi là hoàng chi, kim chi); Linh chi trắng (còn gọi là Bạch chi hay Ngọc chi; Linh chi đen (còn gọi là Hắc chi hay Huyền chi); Linh chi tím (còn gọi là Tử chi hay Mộc chi).

Trong đấy Linh chi đỏ là loại nấm sở hữu dược tính mạnh nhất, được dùng phổ biến trên toàn cầu, phổ biến nhất là tại Bắc Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Đây là loại nấm Linh Chi thân gỗ, nấm non có màu đỏ bóng tại mặt trên và màu trắng ở mặt dưới, lúc trưởng thành mang bào tử màu nâu bám ở mặt trên. nấm Linh Chi đỏ đã được nuôi trồng số lượng lớn ở phổ biến nước trên toàn cầu để tạo ra nhu cầu sử dụng, với thể kể đến: Nhật vùng cao, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, …

sử dụng 200g nấm Linh Chi khô khô để nguyên tai hoặc thái lát, ngâm có 2 lít dượu (dượu khoảng 39 độ), ngâm trong vòng 30 ngày thì dùng được (dượu Linh Chi ngâm càng lâu càng tốt). bắt buộc uống dượu Linh Chi vào sau bữa ăn tối , mỗi lần uống 1 đi hai ly nhỏ.

–Nấm linh chi nghiền nhỏ, trộn có mật ong làm cho mặt nạ dưỡng da.

–Bã Linh Chi (sau lúc đã nấu lấy nước) sở hữu thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào.

– Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trằn hoặc Actiso.

– Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất.

– Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa.

Nấu Linh Chi lấy nước như trên, sau đấy sử dụng nước linh chi để nấu canh, nấu súp ,cách này giúp chúng ta mang được những món ăn tẩm bổ dành cho người mới ốm dậy và người già yếu.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web site: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tapchi247.com/cong-dung-cua-nam-linh-chi-viet-nam-va-bi-quyet-dung-hieu-qua/

Tác giả: wp_137_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments