Thi công mạng lan

Chữa ung thư bằng lá xạ đen như thế nào

 

Tình trạng các bệnh nhân bị ung thư ngày nay ngày càng cao. Ngày nay y học đã phát triển, họ đã nghiên cứu ra rất nhiều loại thuốc trị ung thư. Trong đó, chúng ta không thể không nói tới lá xạ đen. Đây là một loại dược liệu quý trong Đông Y được dùng để chữa bệnh hiệu quả.

Chi tiết xem tại đây.

Lá xạ đen có đặc điểm gì?

Cây xạ đen còn có tên gọi khác là cây dây gối, quả dâu hay dân tộc Mường gọi là cây ung thư. Chiều dài của cây từ 3 – 10 m. Cành cây tròn, lúc non màu xám nhạt, sau chuyển sang nâu, có lông rồi chuyển về xanh nhạt.

la-xa-den-kho

Cây xạ đen sống ở độ cao 1000 – 1500 m ở các vùng núi nước ta. Nó là một trong những dược phẩm quý hiếm nổi tiếng của nước ta. Người ta thường sử dụng nhiều nhất là lá xạ đen. Lá cây có vị đắng chát, tính hàn nên dùng để trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc. Nó có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị ung thư.

Lá xạ đen dầy, có màu xanh đậm và có sắc tím. Khi lá khô thì lá có mùi thơm nhẹ, không hề bị giòn vụn nát. Nước xạ đen màu nâu đậm và ngọt nhẹ nên rất dễ uống.

Lá xạ đen có điều trị được ung thư

Trong lá xạ đen có chứa nhiều chất Fanavolnoid và Saponin Triterbenoid có tác dụng chống oxi hóa cả tế bào ung thu và giúp cơ thể không bị nhiễm bẩn. Ngoài ra chất Quino còn giúp tế bào ung thư tiêu dần. Cây xạ đen có tác dụng mát gan, giải độc, giúp ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Vì lá xạ đen có tính mát nên chữa các bệnh lở ngứa, nóng trong cơ thể rất hiệu quả.

Lá xạ đen được sử rất đơn giản là đun với nước để uống. Có thể dùng lá này uống hàng ngày để giải khát mà không lo tác dụng phụ. Ngoài phần lá cây xạ đen có nhiều công dụng thì phần thân cũng được sử dụng rất nhiều. Chi tiết xem tại http://agricadre-esa.com/la-xa-den-su-co-tac-dung-chua-tri-ung-thu-nhu-loi-don-khong.html

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về cách sử dụng lá xạ đen thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp lá xạ đen và nhiều loại nông sản khác.

Địa chỉ liên hệ: Công Ty Nông Sản Dũng Hà

Website: 
Hotline: 0901539693

Tác giả: wp_137_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments