Thi công mạng lan

bơm nước khoáng tự động tăng áp

dây chuyền chiết rót bơm nước khoáng tự động tăng áp gia dụng có hai loại:

1. Loại hệ thống chiết rót có ký hiệu PW…EA:
– Hút nước đóng bình từ đường ống, bể, giếng (độ sâu của mặt nước đóng bình so với bơm không quá 8m)

– Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước đóng bình cho các thiết bị sử dụng nước đóng bình trong gia đình như: máy chiết rót tự động giặt, vòi tắm, vòi rửa…

Hãy chọn máy chiết rót tự động bơm tăng áp cho gia đình

– Căn cứ vào yêu cầu thực tế sử dụng của các thiết bị nứơc trong gia đình, dây chuyền lọc nước tinh khiết áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm có công suất phù hợp.

– Chuyển tải nước tinh khiết đến bể cao, nơi chứa nước đóng chai , vòi và các thiết bị sử dụng nước đóng chai .

– Không cần rút phích điện ra khi không sử dụng bơm, vì theo áp lực nước đóng bình yêu cầu thì bơm sẽ tự động chạy khi sử dụng nước khoáng và tự động tắt khi không sử dụng nứơc.

– Không cần lắp van một chiều cuối ống hút, chỉ cần mồi nước đóng chai lần đầu khi sử dụng.

– Đối với trường hợp vận chuyển nước tinh khiết lên các bể chứa, nên sử dụng vòi phao cơ (phao quả bóng) để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của máy chiết rót tự động bơm nước sạch khi bể chứa đầy và cạn.

Một số lưu ý khi chọn mua máy chiết rót tự động bơm tăng áp
2. Loại máy chiết rót bán tự động có ký hiệu PA…EA:
– Đây là loại bơm tự động áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp), thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước tinh khiết trên nóc nhà cung cấp nước khoáng cho các thiết bị sử dụng nước , bao gồm cả hệ thống đun nước đóng chai nóng (vò tắm, vòi rửa, dây chuyền chiết rót giặt…).

– Tính năng: hoạt động bằng áp lực nước tinh khiết , yêu cầu áp lực lọc nước tinh khiết ban đầu là 1m tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động nước cần tăng áp đến mặt nước đóng bình bể chứa nước tinh khiết là 1m.

– Tự động chạy và tắt khi sử dụng và không sử dụng nước .

Tác giả: wp_137_locnuocvietan

Comments

comments