Thi công mạng lan

Bật quạt trong phòng điều hòa có lợi ích gì

Có nên kết hợp cả điều hòa và quạt hay không và liệu như thế có lợi hơn hay chỉ khiến tiền điện tăng lên? Hãy tham khảo bài viết dưới đây sua dieu hoa tai nha Da Nang để hiểu thêm công dụng và lợi ích khi sử dụng quạt cho phòng có điều hòa nhé!

su dung quat cho dieu hoa

Một số lợi ích khi kết hợp điều hòa và quạt

Trung tâm sua dieu hoa tai Da Nang chia sẻ Điều hòa có nhiệm vụ hút không khí trong phòng và thổi luồng không khí qua dàn lạnh làm mát không gian. Tuy nhiên, luồng không khí lạnh sẽ ngưng tụ phía dưới và đẩy luồng không khí nóng lên phía trên; hơn nữa không khí lạnh sẽ thường phân bố không đồng đều khắp diện tích căn phòng.

Lắp thêm quạt điện trong phòng có điều hòa, luồng gió từ quạt giúp đẩy không khí mát từ điều hòa tỏa đều khắp phòng, cho việc làm mát toàn bộ căn phòng được nhanh chóng hơn, tránh việc chỗ này quá lạnh, chỗ kia lại nóng.

Hơn nữa, kết hợp với gió mát từ quạt điện và độ luôn chuyển không khí được hình thành ở cả quạt và điều hòa, người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt 27 – 28 độ C cho điều hòa mà vẫn đảm bảo cảm giác dễ chịu trong những ngày oi bức. Từ đó tiết kiệm điện năng hiệu quả và có lợi hơn cho sức khỏe.

Và nếu bạn dị ứng hay khó chịu với mùi không khí do điều hòa gây ra, sử dụng thêm một chiếc quạt điện sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn nhiều.

Tác giả: wp_137_vanthangit17

Comments

comments