Thi công mạng lan

Bảo quản cũng như dùng 2 loại bình cứu hỏa phổ cập nhất

Trên môi trường hiện nay có không ít sự lựa chọn cho những quý khách hàng muốn mua và sử dụng binh cuu hoa. Tuy vậy, mang hai loại luôn luôn được ưu tiên sử dụng nhiều hơn thế nữa cả gồm: bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy dạng bột. Vậy bảo quản cũng như dùng 2 loại bình chữa cháy thông dụng nhất này như vậy nào?

1. Khái niệm bình cứu hỏa CO2

gợi ý khi dùng

các điều nên làm khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 gồm:

– không nên cầm tay luôn vào phần kim loại của loa phun. Người tiêu dùng chỉ đc cầm tay trong phần nhựa hoặc cao su thiên nhiên trên vòi hay loa phun. Quý khách cũng tuyệt đối chưa phun khí CO2 vào người khác và chưa để da giao tiếp luôn cùng với khí CO2. Khí này đc nén vào bình với áp lực cực đại sẽ sở hữu khí hậu âm lên đến mức -79 độ C. Nhiệt độ này rất dễ khiến bỏng lạnh nếu người dùng làm việc không tỉ mỉ.

– nếu như sử dụng binh cuu hoa khí CO2 trong phòng kín. Người dùng nên nhu yếu toàn bộ mỗi cá nhân có mặt ra khỏi khu vực. Đẹp nhất chỉ nên sử dụng thiết bị này khi chắc chắn là sẽ sở hữu được lối thoát ra khỏi nơi sau khoản thời gian chữa cháy.

– nếu như định sử dụng bình chữa cháy CO2 nhằm chữa cháy các dòng thiết bị điện cao thế, người chữa cháy cần đeo găng tay cũng như đi ủng cách điện.

khi sử dụng bình chữa cháy CO2, cũng đều có các điều cấm kị như:

– với những đám cháy có thành phần khi là kim loại kiềm, kiềm thổ, phân đạm, than cốc, tuyệt vời nhất không được sử dụng bình chữa cháy khí CO2. Dưới ảnh hưởng của nhiệt, khí CO2 tiếp tục phản ứng với những chất cháy khiến sản sinh ra không dễ CO rất chi là chất độc hại. Nó cũng khiến đám cháy bùng phát to hơn.

Cùng tham khảo sản phẩm bình cứu hóa tại: thietbipccchanoi.com/binh-chua-chay

Bình khí CO2 dùng cho các đám cháy bên cạnh trời, đám cháy khu vực có gió hoặc khu vực trống trải ít chức năng

gợi nhắc khi bảo vệ

Bình cứu hỏa khí CO2 rất cần được bảo quản ở phòng râm mát, hạn chế nơi có khí hậu cao quá 50 độ C. Khí hậu quá cao khiến không giảm áp suất và khiến bình dễ phát nổ. Người dùng cần kiểm tra liên tục để phát hiện hiện tượng rò rỉ khí nhằm thay thế kịp thời. Bình khí CO2 bị rò rỉ khí cần phải thay thế ngay lập tức.

2. Đối với bình cứu hỏa dạng bột

lưu ý khi sử dụng

Khi dùng loại bình này, người tiêu dùng cần lựa theo quy mô đám cháy, loại đám cháy cũng như lượng khí đẩy vào bình để chọn địa điểm đứng mang đến thoáng đãng, phù hợp. Người dùng lên lắc, xóc bình 3 mang lại 4 lần nhằm trộ đều, làm tơi bột chữa cháy trước khi phun. Bình nên đc giữ sống tư thế thẳng đứng nhằm đảm bảo an toàn lượng bột đc phun ra đều cũng như hiệu quả chữa cháy cao.

Những bình chữa cháy dạng bột rất dễ dàng phát nổ nếu bị va đập mạnh. Chính vì như thế, khi di chuyển, người tiêu dùng nên nhẹ dịu, hạn chế va đập mạnh, hạn chế ảnh hưởng nước ngoài lực và tránh giảm để bình giao tiếp với khí hậu cao.

gợi nhắc khi bảo quản

Với binh cuu hoa dạng bột, người sử dụng phải chăm sóc, bảo dưỡng liên tục đi theo đúng quy tắc của nhà sản xuất tại Thietbipccchanoi. Nếu như kim của đồng hồ thời trang đo áp báo hiệu cần nạp khí đẩy, việc này rất cần được triển khai gần. Nếu không bình chữa cháy tiếp tục vô công dụng. Khí đẩy có thể được chăm sóc trải qua áp kế hay qua việc cân trọng lượng nhằm đối chiếu với cân nặng ban đầu khi chưa sử dụng, không bị hao mòn đi theo thời gian.

cùng với bình bột, khi bột chữa cháy mang hiện tượng vón cục rất cần được sửa chữa thay thế gần lập tức

mong muốn các thông báo đc phong chay chua chay Thăng Long được cung cấp tại đay, quý khách đã biết phương pháp sử dụng cũng như bảo quản bình cứu hỏa thành phố Hà Nội đúng chuẩn. Nếu bạn muốn cung cấp bình cứu hỏa chất lượng cao, giá tốt, hãy liên hệ qua Hỗ trợ tư vấn 0968.698.114/ 0963.284.114 để được chúng tôi chăm sóc miễn phí!

Tác giả: wp_137_hiepnv1902

Comments

comments