Thi công mạng lan

bán bàn thờ đứng hiện đại

bán bàn thờ đứng hiện đại

bàn thờ treo tường nói riêng và đồ thờ cúng tổng thể là các trang bị rất quan yếu và chẳng thể thiếu trong các gia đình Việt và nó đóng vai trò rất quan yếu. Nhà ở đương đại với diện tích và cấu trúc không gian khác xưa, cách sắp xếp bàn thờ Ông bà trở nên phổ biến hơn.
Trong ngoại hình hiện đại (nên lựa mua bàn thờ treo tường theo mẫu hiện đại), việc bố trí bàn thờ có vẻ đơn giản hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên chú ý những điều kiêng để tránh tương tác xấu tới phong thuỷ. Ví dụ, bàn thờ tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn độc cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun. Nếu nhà rộng thì nên mua bàn độc kích thước lớn cho thích hợp và nên sắp xếp ban thờ ở một phòng riêng, gọi là phòng thờ để tạo thể tích “nghi tĩnh bất nghi động” nghĩa là sự yên tĩnh, không ồn ào.

Như vậy, dù có sự khác nhau đôi chút về loại hình, nhưng ở đâu, bàn độc treo tường cũng đều được đặt ở vị trí trọng điểm, nơi trọng thể nhất trong mỗi gia đình. Và tuy theo điều kiện tình cảnh mỗi gđ mà bàn thờ gia tiên có thể là một giá gỗ được gắn ở bức tường trọng tâm hay ở một số gia đình là chiếc tủ thờ bằng gỗ được chế tác công phu tinh xảo thì bàn độc gia tiên vẫn là nơi đẹp nhất trong nhà, bộc lộ lòng thành kính, hiếu thảo của người đang sống với tổ tông.

bàn độc Việt

Việc thờ phụng tổ sư là nét đẹp linh tính. Từ xa xưa tiên nhân ta truyền lại cho đến tận giờ. Để tỏ lòng thành kính, hàm ân ông cha nhiều người đã tìm mua bàn độc gỗ có thiết kế nhẹ gọn đương đại nhưng vẫn đậm nét linh tính để trang trí cho dung tích thờ phụng tại gia đình.

Hãy đến với bàn thờ Việt để cảm nhận điều đó.

không gian thờ đẹp cúng luôn là nơi người dân Việt Nam đặt ở vị trí trang trọng nhất. Dù gia đình khá giả hay nghèo túng thì việc bài trí không gian thờ cúng luôn được coi trọng và săn sóc kỹ càng. Hãy Nguồn những san sớt nhỏ dưới đây để bảo đảm khoảng trống thờ tự của gia đình ăn nhập.

Cách bài trí trên bàn thờ

bàn thờ uy nghi, diện tích thờ phụng nhiều đời, có “thâm niên” hàng thế kỷ, có công dụng GD thế hệ nối tiếp biết giữ gìn nền nếp gia phong, tránh mọi nhợt xã hội, bảo vệ gia sản và truyền thống do các bậc tiên liệt tạo lập ra, phấn đấu làm vẻ vang cho ông cha, dòng họ. Công việc chăm chút bàn độc là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đế ông bà tổ tiên.

Trên bàn độc ông cha, ở chính giữa đặt bát hương (biểu trưng cho tinh tú) và trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng (tượng trưng cho trục vũ trụ), hai bát hương khác đặt ở bên trái và bên phải tạo nên tư thế tam tài; ở hai góc ngoài bao giờ cũng có hai cây đèn dầu (hoặc nến) biểu tượng cho thái dương bên trái và mặt trăng ở bên phải. Khi cần giao thiệp với cha ông (nhiều lúc thỉnh cầu, những lúc hối lỗi… người ta thường đốt nến (đèn dầu) và thắp hương. Mọi cầu nguyện theo các vòng khói hương chuyển đến ông bà tiên tổ.dung tích thờ

bàn thờ đứng là công ty chuyên sâu về nghiên cứu, kiểu dáng và sản xuất đồ thờ cúng theo phong cách tiền tiến. các sản phẩm chính: bàn độc treo tường, bàn thờ căn hộ, bàn độc công sở, bàn thờ địa chỉ, bàn độc gia tiên, bàn thờ gđ, bàn thờ Phật, bàn độc Chúa, bàn thờ Thánh, Tủ thờ, Phòng thờ, ko gian thờ tự, Khám thờ Thần Tài, bàn thờ đơn thuần, bàn thờ hiện đại, bàn thờ sáng tạo, Đồ thờ tự linh tính, Phong Thủy…

tất sản phẩm của là công ty chuyên sâu về nghiên cứu, ngoại hình và sản xuất đồ bàn độc đứng Đẹp được sinh sản hoàn toàn gỗ thiên nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm nhặt và chỉ dùng mộng và chốt gỗ, không dùng đinh , vít kim khí trong chế tạo, lắp ráp ( trừ các chi tiết bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường)

mô tả sản phẩm

bàn độc đứng chỉ với 1 đơn nguyên cỡ lớn, được trang trí bằng hoa văn vuông chắc khỏe bao quành cổ bàn độc nâng đỡ lấy mặt bàn độc rộng rãi. Như 1 cái án gian truyền thống, D02 với thêm đợt bên dưới để cất đồ vật chuyên dụng cho việc thờ phụng. với kích tấc lớn, chiếc D02 được mẫu mã thêm lựa chọn là bộ sườn trang trí nơi có thể treo thêm hoành phi, câu đối và những đồ thờ phụ trợ khác.

mẫu bàn độc do đích thân tác fake Yến Năng kiểu dáng.

Tác giả: wp_137_quanghepro.net

Comments

comments