Thi công mạng lan

10 câu đố mẹo thông minh khiến người chơi đau đầu

Câu đố mẹo là 1 trong các thú vui hiện nay đang được giới trẻ yêu thích và đố nhau vào những ngày gặp mặt cuối tuần hiện nay có khá nhiều những câu đố mẹo thông minh nếu ai muốn tìm hiểu những câu đố này thì tham khảo bài viết dưới đây nhé

những câu đố mẹo vui có đáp án

1. Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, ng ta gọi là con chó gì? (Là con chó… đỏ)
2. Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết? (Bà đó là bò đá —> bò đá bả chết, bả bay là bảy ba —> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!)

3. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con? (Rằm là 15 —> chết 15 con)

4. Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở dc hai người, nếu thêm ng thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao ng ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm? (Trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 ng đi. Đó là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng)

5. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì? (Cái bóng của mình)

6. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong 3 năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

7. 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4.

Và còn khá nhiều những câu đố mẹo thông minh và vui nhộn khác để biết thêm thông tin mọi người hãy truy cập vào website http://blogloichuc565.blogspot.com và tham khảo nhé. Tại đây là 1 kho bởi thế mọi người cứ tha hồ lựa chọn

Tác giả: wp_137_votantai226

Comments

comments